Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ”

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ”
HHT - Xem ra bạn có dành cả thanh xuân để chờ tin đồn “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo hẹn hò cũng khó mà thấy được.

Sau bao năm ngóng chờ một tin tức hẹn hò, cuối cùng các fan của Lee Kwang Soo cũng có thể vui mừng khi thấy Lee Kwang Soo và nữ diễn viên Jun So Min có nhiều nghi vấn.

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ” ảnh 1

Hai người vô cùng thân thiết trong show thực tế Running man, lúc nào cũng chí chóe cãi nhau nhưng cũng vô cùng tình cảm. Chẳng thế mà Lee Kwang SooJun So Min đã giành giải “cặp đôi xuất sắc” tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards đấy thôi.

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ” ảnh 2

Nhưng ngay khi tin đồn vừa mới lan truyền, thiên hạ còn đang xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của Lee Kwang Soo - Jun So Min thì người thân của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận. Một thành viên của nhóm Running Man là nghệ sĩ Ji Suk Jin đã nhất quyết cho rằng không bao giờ có chuyện Lee Kwang Soo - Jun So Min nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ” ảnh 3

Ông chắc chắn vào điều này tới nỗi sẵn sàng cá cược “Tôi sẵn sàng đặt cược cả gia tài của mình vào ô “không hẹn hò” đấy. Hai người họ không phải là một cặp như mọi người tưởng đâu”. Xem ra nghệ sĩ Ji Suk Jin có lý do chắc chắn để khẳng định như vậy. Và các fan của “Hươu cao cổ” lại tiếp tục dài cổ chờ đợi một tin đồn hẹn hò của Lee Kwang Soo rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.