Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ”

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ”
HHT - Xem ra bạn có dành cả thanh xuân để chờ tin đồn “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo hẹn hò cũng khó mà thấy được.

Sau bao năm ngóng chờ một tin tức hẹn hò, cuối cùng các fan của Lee Kwang Soo cũng có thể vui mừng khi thấy Lee Kwang Soo và nữ diễn viên Jun So Min có nhiều nghi vấn.

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ” ảnh 1

Hai người vô cùng thân thiết trong show thực tế Running man, lúc nào cũng chí chóe cãi nhau nhưng cũng vô cùng tình cảm. Chẳng thế mà Lee Kwang SooJun So Min đã giành giải “cặp đôi xuất sắc” tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards đấy thôi.

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ” ảnh 2

Nhưng ngay khi tin đồn vừa mới lan truyền, thiên hạ còn đang xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của Lee Kwang Soo - Jun So Min thì người thân của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận. Một thành viên của nhóm Running Man là nghệ sĩ Ji Suk Jin đã nhất quyết cho rằng không bao giờ có chuyện Lee Kwang Soo - Jun So Min nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Fan chưa kịp mừng khi nghe tin Lee Kwang Soo dính nghi án hẹn hò, đã nhanh chóng bị “phũ” ảnh 3

Ông chắc chắn vào điều này tới nỗi sẵn sàng cá cược “Tôi sẵn sàng đặt cược cả gia tài của mình vào ô “không hẹn hò” đấy. Hai người họ không phải là một cặp như mọi người tưởng đâu”. Xem ra nghệ sĩ Ji Suk Jin có lý do chắc chắn để khẳng định như vậy. Và các fan của “Hươu cao cổ” lại tiếp tục dài cổ chờ đợi một tin đồn hẹn hò của Lee Kwang Soo rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.