Fan cuồng WANNA ONE gây phẫn nộ khi buông lời xúc phạm Minhyun

Fan cuồng WANNA ONE gây phẫn nộ khi buông lời xúc phạm Minhyun
HHT - Những hành động tiêu cực của một tài khoản được cho là thuộc sở hữu của fan cuồng WANNA ONE đang khiến các fan vô cùng tức giận và lo lắng cho thần tượng.

Mới đây, tài khoản D.C được biết đến là một sasaeng fan (fan cuồng) của nhóm nhạc WANNA ONE đã đăng tải tấm hình của thành viên Hwang Minhyun cùng với lời lẽ xúc phạm.

Fan cuồng WANNA ONE gây phẫn nộ khi buông lời xúc phạm Minhyun ảnh 1
Fan cuồng có những lời lẽ xúc phạm Minhyun

Trước đó, D.C đã từng nhiều lần được các fan của WANNA ONE “điểm mặt gọi tên” khi có những hành động xâm phạm quyền riêng tư và cố ý quấy rối idol. D.C cùng “đồng đội” của mình thường xuyên khoe những bức ảnh chụp trộm các thành viên WANNA ONE ở cự ly gần, làm phiền thần tượng ngay cả khi họ về đến khách sạn để nghỉ ngơi, ăn uống hay tập luyện.

Fan cuồng WANNA ONE gây phẫn nộ khi buông lời xúc phạm Minhyun ảnh 2

D.C công khai mình là fan cuồng và đã theo đuôi rất nhiều thần tượng.

Cô nàng sẵn sàng buông lời lẽ xúc phạm idol khi họ thể hiện thái độ không thoải mái.

Giải thích cho những lời lẽ xúc phạm của fan cuồng này, nhiều người cho rằng có thể Minhyun đã tỏ thái độ không thoải mái khi bị cô nàng làm phiền, khiến cô ta cảm thấy tức giận.

Các fan đang rất bức xúc trước sự lộng hành của fan cuồng và kêu gọi những hành động thiết thực để bảo vệ Minhyun cũng như các thành viên khác của WANNA ONE. Điều đáng nói là D.C dường như không hề lo lắng mà còn tỏ ra rất thích thú khi tên mình được nhắc đến tràn ngập trên mạng xã hội.

Fan cuồng WANNA ONE gây phẫn nộ khi buông lời xúc phạm Minhyun ảnh 3
D.C khoe tên mình đang tràn ngập trên mạng xã hội

Một bộ phận người hâm mộ của Minhyun tỏ ý bức xúc trước sự im lặng của công ty chủ quản Swing và nói rằng nếu Swing không làm việc thì các fan sẽ gửi kiến nghị tới Pledis để công ty có những động thái bảo vệ nghệ sĩ. Ở thời điểm cách đây hai tháng, các fan cũng từng dậy sóng trước những hành động tiêu cực của fan cuồng đối với WANNA ONE, họ đồng thời kiến nghị Swing phải có những hành động thiết thực và mạnh tay hơn với vấn nạn sasaeng fan.

Fan cuồng WANNA ONE gây phẫn nộ khi buông lời xúc phạm Minhyun ảnh 4

Sự lo lắng và bức xúc của các fan là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở khi fan cuồng hết lần này đến lần khác đều vượt qua được hệ thống an ninh để tiếp cận và làm phiền thần tượng. Rất mong rằng công ty chủ quản sẽ có biện pháp mạnh tay hơn với những hành vi tiêu cực để bảo vệ idol và xoa dịu người hâm mộ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".