Fan cuồng Wanna One tiếp tục "làm loạn", YMC quyết tâm thực hiện biện pháp cưỡng chế

Fan cuồng Wanna One tiếp tục "làm loạn", YMC quyết tâm thực hiện biện pháp cưỡng chế
HHT - Fan cuồng của Wanna One lại một lần nữa mất điểm trầm trọng.

Các fan của Wanna One một lần nữa lại trở thành tâm điểm chỉ trích. Lần này là vì sự lộn xộn bên ngoài phòng thu của đài KBS.

Vào ngày 28 tháng 8, Wanna One đã tham gia chương trình Lee Hong Ki's Kiss the Radio của KBS Cool FM. Chương trình radio được mở cho công chúng, có nghĩa là người hâm mộ có thể theo dõi các khách mời từ bên ngoài phòng thu qua cửa kính.

Fan cuồng Wanna One tiếp tục "làm loạn", YMC quyết tâm thực hiện biện pháp cưỡng chế ảnh 1
Fan cuồng Wanna One tiếp tục "làm loạn", YMC quyết tâm thực hiện biện pháp cưỡng chế ảnh 2

Rất nhiều Wannable (tên fan của Wanna One) xuất hiện với hy vọng sẽ được nhìn thoáng qua các thành viên. Các fan thậm chí đã đánh dấu các vị trí của mình trước buổi trình diễn bằng cách viết tên của họ lên giấy và dán chúng lên sàn.

Nhiều cư dân mạng đã không hài lòng với cách "tranh chỗ" của Wannable nhưng điều thực sự dẫn tới những lời chỉ trích là hành động bất cẩn của họ sau buổi trình diễn. Các giấy đánh dấu, thùng rác, ghế, và các vật dụng khác không được dọn sạch và bị để bừa bãi khắp nơi.

Fan cuồng Wanna One tiếp tục "làm loạn", YMC quyết tâm thực hiện biện pháp cưỡng chế ảnh 3

Cư dân mạng nhận xét: "Họ đang làm cho hình ảnh Wanna One xấu đi", "Tôi không thể hiểu bọn họ", "Họ thật là khủng khiếp". Nhiều cư dân mạng cho rằng Wannable sẽ sớm trở thành fandom tồi tệ nhất nếu tiếp diễn các hành vi sai trái.

Fan cuồng Wanna One tiếp tục "làm loạn", YMC quyết tâm thực hiện biện pháp cưỡng chế ảnh 4

Mới đây, đại diện công ty quản lý YMC đã đăng tải thông báo chính thức trên fancafe của nhóm: "Chúng tôi sẽ cưỡng chế, xóa bỏ tư cách fan vĩnh viễn và đảm bảo rằng các bạn (những fan cuồng có thái độ xấu) sẽ không thể tham gia vào bất kỳ hoạt động sắp tới nào của Wanna One nữa".

YMC cũng cho biết, vì sự bất hợp tác của fan, từ nay về sau Wanna One sẽ hủy bỏ sự kiện chụp hình tại các show âm nhạc, nhóm cũng sẽ chỉ nhận quà của fan tại một địa chỉ được quy định chứ không nhận mỗi khi fan đưa tận tay hay vào cuối lịch trình như trước đây.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm