Fan đồng loạt “nhuộm xanh” weibo chúc mừng sinh nhật Vương Tử Dị (Nine Percent)

Fan đồng loạt “nhuộm xanh” weibo chúc mừng sinh nhật Vương Tử Dị (Nine Percent)
HHT - Kể từ sau khi debut với tư cách thành viên của Nine Percent, đây là lần đầu tiên Vương Tử Dị đón sinh nhật bên fan.

Ngày 13/7 là sinh nhật của anh chàng rapper Vương Tử Dị, nhưng từ mấy ngày trước đó, các fan đã đồng loạt thay ảnh đại diện để chào đón sinh nhật lần thứ 22 của người thương. Đây cũng là lần đầu tiên chàng trai cool ngầu của nhóm Nine Percent đón sinh nhật cùng fan.

Fan đồng loạt “nhuộm xanh” weibo chúc mừng sinh nhật Vương Tử Dị (Nine Percent) ảnh 1

Ra mắt không lâu nhưng Vương Tử Dị đã sở hữu đến hơn 3 triệu người theo dõi trên trang weibo cá nhân của mình. Bước sang tuổi mới, anh chàng đã post một dòng status trên weibo “22 I LOVE YOU” và nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ fan hâm mộ.

Fan đồng loạt “nhuộm xanh” weibo chúc mừng sinh nhật Vương Tử Dị (Nine Percent) ảnh 2

Dưới bài đăng là hàng loạt fan vào comment chúc mừng. Điều đặc biệt là tất cả các fan đều đồng loạt để một ảnh đại diện giống nhau. Bài post trong vòng vài phút đã nhận được hàng nghìn lượt share, like và bình luận.

Fan đồng loạt “nhuộm xanh” weibo chúc mừng sinh nhật Vương Tử Dị (Nine Percent) ảnh 3

Sinh nhật năm nay chào đón tuổi 22 đầy hoài bão của Vương Tử Dị. Dòng status ngắn gọn “I love you” chính là lời thổ lộ tình cảm của Vương Tử Dị với gia đình, fan hâm mộ và chính tuổi 22 của bản thân.

Fan đồng loạt “nhuộm xanh” weibo chúc mừng sinh nhật Vương Tử Dị (Nine Percent) ảnh 4

Trước đó, tại buổi fan meeting của Nine Percent tại Tề Nam, các fan cũng đã tặng bánh sinh nhật và gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm tới anh chàng. Đáp lại tình cảm của fan, Tử Dị đã chụp lại chiếc bánh và đăng lời cảm ơn chân thành. Ngoài ra, anh chàng và người hâm mộ sẽ có một bữa tiệc sinh nhật thân mật được tổ chức tại Bắc Kinh.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm