Fan đứng ngồi không yên trước manh mối cho thấy thành viên BTS và TWICE hẹn hò

Fan đứng ngồi không yên trước manh mối cho thấy thành viên BTS và TWICE hẹn hò
HHT - Nếu quả thực BTS và TWICE có thành viên hẹn hò với nhau, thì K-Pop sẽ náo loạn mất.

Mới đây, một số phóng viên giải trí xứ Hàn đã cùng xuất hiện trên một chương trình giải trí, và tiết lộ về chuyện hẹn hò bí mật của giới idol. Một phóng viên đến từ kênh TV Daily cho biết người của cô đã tận mắt nhìn thấy một cặp đôi nổi tiếng “thả thính” nhau trong hậu trường.

Đó là một lễ trao giải cuối năm 2018, và một nhóm nam cùng một nhóm nữ hàng đầu K-Pop được xếp phòng chờ sát cạnh nhau. Khi một nữ idol ra hành lang đứng để chờ tới lượt đi vệ sinh, thì một nam idol đã đi ngang qua, và nắm lấy tay cô gái thật nhanh. Và nữ idol đã tỏ ra ngượng ngùng bối rối bảo “Anh sẽ làm chúng mình bị lộ mất đó”.

Fan đứng ngồi không yên trước manh mối cho thấy thành viên BTS và TWICE hẹn hò ảnh 1

Cho dù trong câu chuyện không hề tiết lộ tên nhóm nhạc, nhưng các fan K-Pop vốn là những thám tử tài ba, đã nhanh chóng khoanh vùng những cái tên đáng ngờ. Và phần đông cư dân mạng đều cho rằng BTS TWICE chính là hai nhóm nhạc được nhắc đến trong câu chuyện này. Lý do vì tại lễ trao giải MBC Plus x Genie Music Awards hồi tháng 11/2018, cả hai nhóm đều tham dự.

Fan đứng ngồi không yên trước manh mối cho thấy thành viên BTS và TWICE hẹn hò ảnh 2

Quan trọng hơn, BTS có chia sẻ ảnh hậu trường chụp chung với Charlie Puth, và có thể thấy phòng chờ của BTSTWICE ở ngay cạnh nhau. Quá giống với dữ liệu của câu chuyện trên đúng không?

Ngoài ra, các fan cũng khoanh vùng TWICE/Mamamoo cùng Seventeen/ NU’EST. Lý do vì tại lễ trao giải AAA hồi cuối năm 2018, hai nhóm nữ được chia một phòng chờ, hai nhóm nam cũng như vậy, và hai phòng này ở sát cạnh nhau.

Fan đứng ngồi không yên trước manh mối cho thấy thành viên BTS và TWICE hẹn hò ảnh 3

Tuy nhiên, phóng viên trong chương trình trên không nói rõ rằng phòng chờ dành riêng cho một nhóm hay hai nhóm, nên các thám tử cư dân mạng vẫn nghiêng về giả thuyết TWICEBTS hơn. Nếu có thành viên của hai nhóm này hẹn hò với nhau, chắc chắn K-Pop sẽ náo loạn mất.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm