Fan hoang mang vì Adele đang có kế hoạch tái kích hoạt chế độ "ngủ đông" dài hạn tiếp theo

Fan hoang mang vì Adele đang có kế hoạch tái kích hoạt chế độ "ngủ đông" dài hạn tiếp theo
HHT - Nhiều khả năng người hâm mộ nữ ca sĩ tài năng này sẽ phải đợi thêm chục năm nữa để tham dự được tour diễn của thần tượng mình.

Trong đêm kết thúc đợt lưu diễn của Adele Tour 2017 tại New Zealand ngày thứ Bảy (25/3) vừa qua, chủ nhân của Send My Love (To Your New Lover) đã chia sẻ rất nhiều về những trải nghiệm khi đi lưu diễn toàn cầu cũng như cảm thấy khó khắn với việc đi tour lớn như thế này. 

“Tôi không giỏi khoản đi tour cho lắm, nhiều khi những tràng pháo tay của khán giả cũng dễ làm tôi bị tổn thương nữa”, trang New Zealand Herald thuật lại lời chia sẻ của Adele ngay trong đêm diễn vừa qua. “Tôi không biết liệu mình có còn đi tour sau này nữa không. Chính các bạn là lý do để tôi thực hiện điều này, dù bản thân tôi không nghĩ đi tour là thế mạnh của mình. Tour diễn này cũng là thành quả lớn nhất tôi có được trong sự nghiệp đấy” - Adele tiếp lời trong lúc trời đổ mưa tại đêm diễn thứ Bảy rồi.

Fan hoang mang vì Adele đang có kế hoạch tái kích hoạt chế độ "ngủ đông" dài hạn tiếp theo ảnh 1

Adele là một trong những ca sĩ hiếm hoi mang chứng "sợ sân khấu".

Nhiều khả năng đây sẽ là những hoạt động lưu diễn cuối cùng của Adele trước khi nữ ca sĩ xứ sở sương mù bước vào thời kì “nghỉ đông” tiếp theo trong sự nghiệp. Theo khá nhiều nguồn tin cho hay, cô đã dự định sẽ tạm ngưng đi diễn trong khoảng 10 năm để tập trung nuôi dạy cho nhóc tì Angelo của mình từ năm ngoái, và mọi thứ giờ đây dường như đã sẵn sàng để Adele yên tâm dành thời gian nhiều hơn cho con trai.

“Giờ đây Angelo là mục tiêu hàng đầu của cô ấy, cậu bé là điều quan trọng nhất đối với Adele. Cô ấy đã mang con trai mình theo trong suốt thời gian lưu diễn nhưng một khi cậu nhóc bắt đầu nhập học vào năm tới, cả hai sẽ không có thời gian gần gũi nhiều như thế nữa. Quyết định ngừng lưu diễn với cô ấy giờ đây rất dễ dàng, bởi Adele không muốn bỏ lỡ bất kì thời khắc nào trong giai đoạn Angelo lớn lên. Giờ thì cô ấy đã quyết định sẽ không đi tour lớn như tour diễn vừa rồi trong vòng một thập kỉ nữa rồi đấy” - một nguồn tin từ trang The Sun tiết lộ. 

Tuy vậy, khả năng nữ ca sĩ 28 tuổi này tiếp tục biểu diễn trực tiếp vẫn rất lớn. Một thông cáo khác đã tiết lộ rằng Adele có thể cân nhắc việc tái biểu diễn nếu được mời diễn cố định tại Las Vegas. “Kinh đô bài bạc” này nổi tiếng là địa điểm có nhiều show diễn định cư đình đám từ những sao như Céline Dion, Britney Spears hay gần đây nhất là Jennifer Lopez.

Nữ ca sĩ sẽ có 3 tháng nghỉ ngơi trước khi quay trở lại Wembley Stadium vào Hè này để kết thúc tour diễn dài hơi của mình.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm