Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi chỉ vì Jisoo đặt biệt danh này cho Lisa trong điện thoại

HHT - Chỉ vì Jisoo đặt biệt danh quá lạ lùng và dễ gây hiểu nhầm cho Lisa mà đã gây ra một cuộc tranh cãi trong cộng đồng fan K-Pop.

Mọi chuyện bắt đầu khi một hình ảnh trong show thực tế của BLACKPINK thực hiện từ năm 2018 nhưng đến bây giờ lại bị khui ra trên diễn đàn Pann Nate. Đó la khoảnh khắc Jisoo cầm điện thoại để gọi Lisa và trong danh bạ điện thoại, Jisoo đã đặt biệt danh Nallalisamang cho cô em út của nhóm. Một bộ phận cư dân mạng suy luận rằng Nallalisamang Nallali-samang, một cụm từ không hề có nghĩa tốt đẹp chút nào - "Kẻ đầu gấu chết đi".

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi chỉ vì Jisoo đặt biệt danh này cho Lisa trong điện thoại ảnh 1 Biệt danh mà Jisoo gọi Lisa

Thế là đủ để nhiều người chỉ trích Jisoo, cho rằng cô có ác ý với Lisa nên mới đặt biệt danh như vậy và còn suy ra rằng tình cảm giữa các thành viên BLACKPINK không thân thiết như họ vẫn thể hiện ra. Rất may là các BLINK đã lên tiếng thanh minh hộ Jisoo khi khẳng định biệt danh Nallalisamang phải hiểu chính xác là Nal-lalisa-mang.

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi chỉ vì Jisoo đặt biệt danh này cho Lisa trong điện thoại ảnh 2 Lisa rất vui vẻ với cái tên này

Lalisa thì là tên thật của Lisa mà ai cũng biết, nal nghĩa là con khỉ ám chỉ Lisa rất nghịch ngợm, luôn bày trò trêu chọc mọi người. Chính Jisoo cũng từng tiết lộ trong một show thực tế rằng cô vẫn gọi Lisa là Nallalisa đấy thôi.

Về chữ mang rất khó hiểu kia thì lại liên quan tới một kỷ niệm khác giữa Jisoo và Lisa. Ban đầu, Jisoo định đăng ảnh cô và Jennie vào ngày 23/2/2017 nhân dịp kỷ niệm 200 ngày debut của BLACKPINK. Nhưng Lisa đã nhanh nhảu kể bí mật này với các fan nên Jisoo có mắng yêu em út là mang - phá bĩnh. Cũng từ đó mà biệt danh Nallalisamang (Lisa nghịch ngợm phá bĩnh) đã ra đời, chính Lisa cũng biết về cái tên này và hoàn toàn vui vẻ với nó.

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi chỉ vì Jisoo đặt biệt danh này cho Lisa trong điện thoại ảnh 3 Hai nữ idol vốn rất thân thiết với nhau

Có lẽ sau ồn ào này, Jisoo sẽ phải đổi tên Lisa trong danh bạ điện thoại sang biệt danh mới đơn giản và ít bị hiểu lầm hơn.

Fan K-Pop bỗng dưng tranh cãi chỉ vì Jisoo đặt biệt danh này cho Lisa trong điện thoại ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.