Fan K-Pop giật mình khi phát hiện ra thói quen đáng sợ này của Seulgi (Red Velvet)

Fan K-Pop giật mình khi phát hiện ra thói quen đáng sợ này của Seulgi (Red Velvet)
HHT - Thật không ngờ là mỗi khi bật khóc, Seulgi (Red Velvet) lại làm hành động khiến người khác phát hoảng như thế này.
Mới đây, chủ đề “thói quen bất thường của Seulgi khi cô ấy khóc” đã được các fan K-Pop bàn tán sôi nổi. Chuyện các idol bật khóc vì một lý do nào đó thì không có gì đáng nói, nhưng cách khóc của Seulgi thì quả thực chẳng giống ai.
Có thể thấy mỗi khi Seulgi rơi nước mắt, cô nàng sẽ lấy tay kéo tóc của mình xõa hết xuống mặt, sao cho che kín khuôn mặt mới thôi.
Ngay cả khi đang đứng trên sân khấu, Seulgi cũng làm điều này, khiến nhiều khán giả giật mình khi nhìn thấy.
Chắc chắn là các cô gái Red Velvet đã nhiều phen hoảng hồn khi thấy Seulgi tóc tai bù xù như thế này.
Và nếu lúc muốn khóc mà tóc lại buộc chặt không kéo ra che mặt được, Seulgi sẽ dùng bất kỳ thứ gì khác để giấu mặt vào trong đó. Như bảng cổ vũ này chẳng hạn.
Dù để tóc đen hay nhuộm tóc vàng, thì Seulgi sẽ luôn lấy tóc che mặt mỗi khi buồn.
Còn cư dân mạng thì thú nhận rằng chắc họ sẽ hoảng hốt chạy thật xa khi thấy một cô gái xóa tóc kín mặt đứng trong phòng như thế này. Seulgi đúng là biết cách dọa người khác quá đi mà.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.