Fan K-Pop giật mình trước lời tiên tri về số phận Sulli từ tận hai năm trước

Fan K-Pop giật mình trước lời tiên tri về số phận Sulli từ tận hai năm trước
HHT - Không thể ngờ được từ hai năm trước, một cư dân mạng đã nhìn thấy số phận bi thảm của Sulli trong năm 2019 nhưng ngày đó lại chẳng có ai tin.

Đã ba ngày kể từ khi Sulli từ giã cõi đời, khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng thương tiếc Sulli. Mọi thông tin liên quan đến Sulli đều được cư dân mạng tìm kiếm lại và khán giả càng xót xa khi đọc được những lời bộc bạch về chứng trầm cảm của Sulli, về những lời năn nỉ mong được mọi người yêu thương, lắng nghe và chia sẻ.

Fan K-Pop giật mình trước lời tiên tri về số phận Sulli từ tận hai năm trước ảnh 1

Gây bất ngờ nhất là một bài đăng từ ngày 24/2/2017 của một blog có tên “Nhà tiên tri Ánh Trăng”. Từ thời điểm đó, người này đã đưa ra một lời tiên đoán rất chi tiết về tương lai của Sulli, cho thấy hai năm 2018, 2019 là thời điểm rất khó khăn của cô.

Blog này viết: "Trong năm 2018, suy nghĩ về cái chết xuất hiện ngày càng nhiều và cô ấy sẽ thấy vô cùng đau khổ. Năm 2019 Kỷ Hợi có thể là thời điểm Sulli gặp chuyện cay đắng nhất trong đời. Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi gặp "bản án" cay đắng nhất trong cuộc đời. Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi này, Sulli sẽ phải chịu đựng nỗi đau lớn đến mức khiến cô ấy không thể thở được.

Fan K-Pop giật mình trước lời tiên tri về số phận Sulli từ tận hai năm trước ảnh 2

Cô ấy rất dễ đi theo những quyết định tiêu cực hoặc bị ngộ độc thuốc. Rất nhiều chuyện tồi tệ sẽ ập tới. Nên Sulli cần phải kiểm soát tốt tâm lý, đặc biệt cẩn thận với các hành động bộc phát. Thời điểm cuối năm sẽ là lúc nguồn năng lượng xấu bùng nổ, rất khó để Sulli vượt qua được”.

Fan K-Pop giật mình trước lời tiên tri về số phận Sulli từ tận hai năm trước ảnh 3

Khi blog “Nhà tiên tri Ánh Trăng” đăng tải những lời tiên tri này, Sulli vẫn là ngôi sao nổi tiếng, luôn gây chú ý với những hành động mang tính nổi loạn trên mạng xã hội nên cư dân mạng chẳng ai tin vào những gì chủ blog nói. Thậm chí fan của Sulli còn vào chỉ trích nhân vật này vì trù ẻo, nói những điều không tốt cho Sulli. Để rồi bây giờ thì ai cũng giật mình hoảng hốt vì chủ blog đã đoán quá đúng, Sulli đã không thể vượt qua thời điểm khó khăn vào cuối năm 2019 và mãi mãi ra đi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.