Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp!

Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp!
HHT - Ca khúc chủ đề của IU sẽ có sự tham gia viết lời và thể hiện phần rap của G-Dragon (BIG BANG).

Vừa qua, những thông tin chi tiết về các ca khúc trong album tái xuất của IU đã được công bố. Album sẽ có tới hai ca khúc chủ đề, trong đó đặc biệt nhất, bài hát chủ đề Palette sẽ có sự tham gia viết lời và thể hiện phần rap của G-Dragon (BIG BANG). Palette cũng là một bài hát do chính IU sáng tác và soạn nhạc. 

Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp! ảnh 1

Lập tức, các fan K-Pop không khỏi "rùng mình" lo lắng cho những nghệ sĩ sẽ comeback trong tháng 4 này. Cả IUG-Dragon đều là những ca sĩ solo thành công nhất nhì K-Pop, luôn thống trị các bảng xếp hạng nhạc sĩ. Đây đúng là sự kết hợp mà có nằm mơ cũng không thể tin được! Trước đó, hai người cũng từng đứng cùng sân khấu trong màn trình diễn Having an affair trên Infinite Challenge Music Festival với Park Myungsoo. Sự kết hợp ngắn ngủi này cũng đủ làm cư dân mạng "điên đảo" trong một thời gian dài.

Fan K-Pop "nổi da gà" trước tin hai "thánh nhạc số" IU và G-Dragon sắp kết hợp! ảnh 2

Ca khúc chủ đề thứ hai của album có tên là To Your Name cũng do IU phụ trách phần viết lời. Đại diện công ty quản lý của IU cho biết: "Album sắp tới của IU rất đa dạng, không chỉ theo đuổi duy nhất một loại nhạc như mọi người nghĩ. Ngược lại, nó bao gồm nhiều bài hát từ Pop, R&B cho đến nhạc điện tử. Tham gia sản xuất cho album của IU là nhiều nghệ sĩ vô cùng tài năng và nổi tiếng như Oh Hyuk, Sam Kim, Sunwoo Jung Ah."

Hiện tại, hai ca khúc mở đường của IUCan't Love You Anymore (ft. Oh Hyuk)Through The Night vẫn đang thống lĩnh các bảng xếp hạng nhạc số. Cả hai bài hát đều đã đạt chứng nhận Perfect All-Kill.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.