Fan K-Pop xôn xao thông tin EXID sẽ quay lại Hà Nội vào... tuần sau

Fan K-Pop xôn xao thông tin EXID sẽ quay lại Hà Nội vào... tuần sau
HHT - Một fanpage nổi tiếng của EXID vừa đưa tin nhóm sẽ trở lại Hà Nội vào 8/4, trong một buổi diễn ngoài trời ở khu vực Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

EXID vừa lên máy bay rời Việt Nam sau sự kiện MBC Music K-Plus Concert. Tuy nhiên, cộng đồng fan Việt lại râm ran thông tin nhóm sẽ trở lại Hà Nội vào 8/4 trong một sự kiện Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn khác cùng với các nghệ sĩ Việt.

Fan K-Pop xôn xao thông tin EXID sẽ quay lại Hà Nội vào... tuần sau ảnh 1

Một thông báo tuyển phiên dịch viên cho sự kiện.

Fan K-Pop xôn xao thông tin EXID sẽ quay lại Hà Nội vào... tuần sau ảnh 2

Một fanpage đình đám của EXID đã dẫn lại thông báo trên và khẳng định việc EXID tham gia chương trình là có thật. EXID đã kí hợp đồng sự kiện 8/4 tới còn trước cả MBC Music K-Plus Concert. Mặc dù sắp comeback nhưng nhóm vẫn nhận lời đến Việt Nam. Fanpage cũng nói thêm chương trình sẽ không bán vé.

Fan K-Pop xôn xao thông tin EXID sẽ quay lại Hà Nội vào... tuần sau ảnh 3

Nếu thông tin này là xác thực, các fan Việt và đặc biệt là các fan Hà Nội quả thực rất may mắn khi được đón EXID 3 lần chỉ trong vòng một năm. Trong hai đêm diễn MBC Music K-Plus Concert vừa qua, EXID để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Fan Việt cũng mang lại cho nhóm nhiều tiếng cười nhờ những biệt danh hài hước được chính các thành viên nhắc tới trên mạng xã hội. Hiện tại, các fan đang nóng lòng chờ đợi tin chính thức từ ban tổ chức.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.