Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng

HHT - Người hâm mộ được một phen bất ngờ trước màn xuất hiện của 4 cô gái sau 3 năm vắng bóng.

Vừa qua, 4 cô nàng T-ARA gồm Jiyeon, Eunjung, QRi và Hyomin khiến các fan vô cùng bất ngờ khi xuất hiện tại MMTG Concert 2020. Đây là lần đầu tiên 4 thành viên T-ARA hiện tại xuất hiện cùng nhau sau 3 năm vắng bóng hoạt động nhóm kể từ ngày rời MBK Ent.

Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng ảnh 1  Đội hình ban đầu với 6 thành viên xây dựng lên tên tuổi T-ARA

T-ARA là nhóm nhạc nổi tiếng thuộc gen 2, giai đoạn được xem là hoàng kim của làng nhạc K-Pop. Đây là một trong những nhóm nhạc nữ sở hữu lượng hit bậc nhất K-Pop với loạt bài hát để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả như Roly Poly, Cry Cry,... Sau nhiều lần thay đổi thành viên cũng như trải qua scandal liên tục với thành viên cũ và công ty chủ quản, T-ARA hiện tại đang hoạt động với 4 thành viên chính thức.

Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng ảnh 2 Sau loạt scandal, T-ARA vẫn tiếp tục hoạt động với 4 thành viên chính thức

Theo format chương trình, MMTG là show tái hiện các bản hit những năm 2000 của loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Theo đó, 4 cô gái là khách mời của số đầu tiên và đã mang đến cho người nghe 2 bản hit sôi động gắn liền với tên tuổi của T-ARA là Roly Poly và Sexy Love. Dù hiện tại, T-ARA chỉ hoạt động với 4 thành viên, thế nhưng màn biểu diễn vẫn đủ khiến fan K-Pop xúc động nhớ về thời kỳ đỉnh cao của nhóm.

Ngay sau khi màn trình diễn kết thúc, loạt từ khóa “We miss you T-ARA”, “Roly Poly” đã được fan đồng loạt đẩy lên top trending toàn cầu, Hàn Quốc và cả ở Việt Nam. Từ khóa T-ARA và Roly Poly cùng đã nhanh chóng đạt #1 realtime Naver search và #1 realtime Melon search.

Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng ảnh 3
Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng ảnh 4  
Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng ảnh 5  
Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng ảnh 6 Trước đó, 4 cô gái đã có màn livestream đầy thú vị trên instagram của Hyomin
Trước đó, để “nhá hàng” trước các fan về màn tái hợp, 4 cô gái đã có buổi livestream nói chuyện cùng người hâm mộ. Qua đó, các fan cũng gửi mong muốn về một màn tái hợp đầy đủ cũng như một single mới được phát hành dưới cái tên T-ARA.
Fan K-Pop xúc động khi 4 thành viên T-ARA bất ngờ tái xuất sau 3 năm vắng bóng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm