Fan lịm tim khi Selena Gomez bất ngờ gửi lời chào đến Việt Nam

Fan lịm tim khi Selena Gomez bất ngờ gửi lời chào đến Việt Nam
HHT - Nữ ca sĩ nói: "Hi Vietnam!" và hôn gió một cách vô cùng quyến rũ.

Trên trang Facebook, chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo đã phát trực tiếp một đoạn video do Selena Gomez tự tay quay lại. Trong đó, Hung Vanngo vừa trang điểm cho Selena Gomez trong buổi ghi hình quảng cáo của một thương hiệu dầu gội. Anh mời Selena gửi lời chào đến Việt Nam - đất nước của anh và nữ ca sĩ nhiệt tình đáp lại bằng cách nói: "Hi Vietnam!" thật ngọt ngào.

Selena chào Việt Nam ở 1:30.

Clip này nhanh chóng được các trang fanpage của Selena ở Việt Nam hào hứng chia sẻ lại. Các fan thể hiện sự vui mừng và mong Selena sẽ đến Việt Nam trong một tương lai không xa.

Fan lịm tim khi Selena Gomez bất ngờ gửi lời chào đến Việt Nam ảnh 1

Hình ảnh của Selena trên Instagram của chuyên gia trang điểm Hung Vanngo.

Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, Selena còn là cái tên đình đám trên mạng xã hội. Instagram của cô có 114 triệu người theo dõi nhờ luôn đầy ắp những hình ảnh tự tin, năng động của cô nàng. Tình cảm của cô với chàng ca sĩ The Weeknd cũng đang rất tốt đẹp. Hai người được bắt gặp đang tay trong tay hẹn hò tại Toronto, Canada cách đây ít ngày.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm