Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut?

HHT - Liam Payne đã xác nhận One Direction đang lên kế hoạch cho một dự án đặc biệt nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm của nhóm vào tháng 7 sắp tới.
Liam cho biết anh đang liên lạc liên tục với các thành viên Harry Styles, Niall Horan và Louis Tomlinson cho kế hoạch này. Tuy nhiên, anh không tiết lộ về việc Zayn Malik có thể tham gia dự án hay không. Bởi Zayn đã rời nhóm vào năm 2015, trước khi album cuối cùng của nhóm trước lúc tạm ngưng hoạt động được phát hành. 
Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? ảnh 1 Liam mang đến tin vui cho các fan của nhóm One Direction.
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun, Liam chia sẻ: "Ngày kỷ niệm 10 năm sắp đến và chúng tôi đã nói chuyện cùng nhau rất nhiều những tuần qua. Được nghe giọng nói quen thuộc của mọi người thật sự rất thú vị. Có nhiều thứ chúng tôi đang tiến hành. Email đang được gửi đi khắp nơi. Dù sao thì đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời khi chúng tôi nói chuyện trở lại với nhau."
Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? ảnh 2 Có lẽ nào One Direction sẽ trở lại?
Liam cũng không quên nói về các thành viên khác trong nhóm bằng những lời ngợi khen: "Thật tuyệt khi nhìn thấy mọi người thành công. Nhạc của Harry được phát khắp mọi nơi. Adore You đứng trên BXH mọi lúc. Cậu ấy thật sự đã tìm ra phong cách của mình".
Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? ảnh 5
Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.