Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut?

HHT - Liam Payne đã xác nhận One Direction đang lên kế hoạch cho một dự án đặc biệt nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm của nhóm vào tháng 7 sắp tới.
Liam cho biết anh đang liên lạc liên tục với các thành viên Harry Styles, Niall Horan và Louis Tomlinson cho kế hoạch này. Tuy nhiên, anh không tiết lộ về việc Zayn Malik có thể tham gia dự án hay không. Bởi Zayn đã rời nhóm vào năm 2015, trước khi album cuối cùng của nhóm trước lúc tạm ngưng hoạt động được phát hành. 
Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? ảnh 1 Liam mang đến tin vui cho các fan của nhóm One Direction.
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun, Liam chia sẻ: "Ngày kỷ niệm 10 năm sắp đến và chúng tôi đã nói chuyện cùng nhau rất nhiều những tuần qua. Được nghe giọng nói quen thuộc của mọi người thật sự rất thú vị. Có nhiều thứ chúng tôi đang tiến hành. Email đang được gửi đi khắp nơi. Dù sao thì đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời khi chúng tôi nói chuyện trở lại với nhau."
Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? ảnh 2 Có lẽ nào One Direction sẽ trở lại?
Liam cũng không quên nói về các thành viên khác trong nhóm bằng những lời ngợi khen: "Thật tuyệt khi nhìn thấy mọi người thành công. Nhạc của Harry được phát khắp mọi nơi. Adore You đứng trên BXH mọi lúc. Cậu ấy thật sự đã tìm ra phong cách của mình".
Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? ảnh 5
Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".