Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting

Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting
HHT - Chiều ngày 24/8 nhóm nhạc SGO48 đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ TP.HCM trong không khí vô cùng sôi động và tràn ngập tiếng cười.v

Có thể nói đây là buổi fanmeeting đầu tiên của SGO48 với người hâm mộ Sài Gòn kể từ khi debut trong vai trò ca sĩ. Trước đó khoảng 2 tuần (10/8) các cô gái cũng đã có buổi họp mặt fan Hà Nội. Buổi offline đã thu hút rất đông người hâm mộ hai miền Nam – Bắc. 

Rất đông người hâm mộ đã không ngại đường xa đến sớm hơn giờ quy định và mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để được vào trong gặp thần tượng của mình. Thậm chí có nhiều bạn trẻ đã không ngại cách trở địa lý, chấp nhận đi một quảng đường dài, kể cả bay từ Hà Nội, hay từ Thái Lan… đến TP.HCM để được tận mắt nhìn thấy idol của mình ở khoảng cách gần nhất.

Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 1
Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 2

Nhóm fan của SGO48, trong đó cô nàng đeo kính bay từ Thái Lan đến TP.HCM để được gặp thần tượng

Khi các cô nàng SGO48 bước ra sân khấu, không gian dường như càng nóng hơn bởi sự cuồng nhiệt, hò reo và “chant mix” của fan dành cho thần tượng. Trước tình cảm chân thành của fan, SGO48 đã không giấu được xúc động, một vài cô nàng rưng rưng nước mắt khi lần đầu được biểu diễn với fan ở một khoảng cách gần gũi như vậy.

SGO48 là nhóm nhạc được đào tạo theo mô hình thần tượng Nhật Bản vì vậy hầu như các bài hát nhóm biểu diễn là nhạc Nhật lời Việt, thì ở những buổi fanmeeting chính là cơ hội để các cô nàng phô diễn tài lẻ. Tận dụng cơ hội, nhóm đã chuẩn bị nhiều tiết mục đầy sáng tạo để chiêu đãi fan như cover lại bài hát của nhóm AKB48 bằng tiếng Nhật, diễn tiểu phẩm hài, cosplay, nhảy hiện đại hoặc chơi đàn dân tộc… 

Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 3
Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 4
Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 5

Bên cạnh đó, việc kết hợp tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong buổi fanmeeting khiến các cô gái nhà SGO48 dường như bất ngờ. Thành viên Celia chia sẻ trong nước mắt: “Đây là lần đầu tiên em được đón sinh nhật giữa rất nhiều người hâm mộ như vậy. Thật sự, em không biết nói gì lúc này, em chỉ mong fan hãy kiên nhẫn và chờ đợi sự xuất hiện của tụi em trong những single tiếp theo”.

Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 6
Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 7

Cũng trong buổi fan meeting ở Hà Nội, công ty chủ quản của nhóm đã tuyên bố thành viên Kaycee (sinh năm 1997) chính thức trở thành Captain, tức trưởng nhóm. Đi theo concept “thần tượng bạn có thể gặp” SGO48 đã và đang làm rất tốt trong việc tạo ra các sự kiện để có thể trực tiếp giao lưu và tương tác với fan. Đây cũng là thời điểm SGO48 đang ra sức quảng bá cho single đầu tay của mình, vì vậy việc gặp gỡ và tri ân người hâm mộ là cần thiết.

Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 8

Được biết, ngay thời điểm diễn ra fanmeeting ở Sài Gòn thì 8 trong tổng số 27 thành viên của nhóm SGO48 đang tham gia sự kiện Asia festival 2019 tại Thượng Hải cùng với các nước đến từ Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines… và nước chủ nhà Trung Quốc. 

Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 9
Fan mướt mồ hôi xếp hàng dài cả tiếng để gặp SGO48 tại buổi fan meeting ảnh 10

Trên địa hạt truyền hình, nhóm đã có màn xuất hiện ấn trong hai chương trình Buổi trưa vui vẻĐại tiệc F.A

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm