Fan náo loạn khi Hwang Minhyun (NU'EST - Wanna One) vô tình để lộ cơ bụng sáu múi

Fan náo loạn khi Hwang Minhyun (NU'EST - Wanna One) vô tình để lộ cơ bụng sáu múi
HHT - Giờ thì không ai còn nghi ngờ chuyện Hwang Minhyun có bụng 6 múi hay không nữa nhé!

Lâu nay, Hwang Minhyun vốn là chàng trai kín đáo của Wanna One. Trong khi nhiều thành viên khác không ngại khoe thân hình sáu múi săn chắc thì Minhyun vẫn giữ hình ảnh chàng trai ngọt ngào. Thêm nữa, Minhyun lại có gương mặt đẹp và nụ cười ấm áp, nên không cần khoe 6 múi cũng đủ làm các fan girl điêu đứng rồi.

Fan náo loạn khi Hwang Minhyun (NU'EST - Wanna One) vô tình để lộ cơ bụng sáu múi ảnh 1

Mới đây, Wanna One vừa tổ chức Green Concert. Trong khi đang biểu diễn, áo của Hwang Minhyun vô tình bay cao lên khi anh chàng nhảy quá sung, và để lộ cơ bụng. Tuy khoảnh khắc này diễn ra cực nhanh, nhưng cũng đủ để các fan kịp ghi lại những hình ảnh đáng giá.

Fan náo loạn khi Hwang Minhyun (NU'EST - Wanna One) vô tình để lộ cơ bụng sáu múi ảnh 2

Các tấm ảnh Minhyun lộ cơ bụng nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn của fan K-Pop. Trước kia, fan vẫn đoán già đoán non rằng Minhyun hiếm khi khoe cơ bụng vì thân hình chưa chuẩn như nhiều thành viên Wanna One khác. Nhưng giờ thì ai cũng yên tâm rằng cơ bụng của Minhyun đẹp không kém gì đồng đội. Chứng tỏ Minhyun cũng rất chịu khó tập thể thao để có thân hình săn chắc như hiện nay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm