Fan ngã ngửa khi biết cảm hứng để viết bài “Giống nhau” của Vương Nguyên (TFBOYS)

Fan ngã ngửa khi biết cảm hứng để viết bài “Giống nhau” của Vương Nguyên (TFBOYS)
HHT - “Bảo Bảo” chia sẻ về cảm hứng sáng tác bài hát khiến sự đồng cảm của người hâm mộ bỗng “tan biến như mây khói”.

Vào ngày 06/11, Vương Nguyên đã cho ra mắt bài hát mới mang tên Giống nhau. Lời bài hát giống như một câu chuyện kể về quãng đường trưởng thành của cậu: đầy khó khăn, có vấp ngã, nhưng luôn nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ. Ca khúc nhẹ nhàng, có một chút buồn, khiến người nghe cảm thấy đồng cảm.

Bài hát Giống nhau. (Nguồn: TFBOYS Together Forever)

Tuy nhiên mới đây, “Bảo Bảo” có chia sẻ về cảm hứng sáng tác bài hát khiến sự đồng cảm của người hâm mộ bỗng “tan biến như mây khói”.

Fan ngã ngửa khi biết cảm hứng để viết bài “Giống nhau” của Vương Nguyên (TFBOYS) ảnh 1
Poster bài Giống nhau của Vương Nguyên.

Trong buổi họp báo ra mắt bài hát mới, anh chàng chia sẻ: “Cảm hứng ra đời Giống nhau của em chính là lấy linh cảm từ một hôm ăn quýt. Trong buổi sáng liền viết xong bài hát, chỉ viết một lần không hề sửa đổi”.

Một bài hát với tâm trạng não nề như thế lại được lấy cảm hứng từ việc ăn quýt! Đúng chỉ có Tiểu Nguyên mới có thể như thế. Mà “Bảo Bảo” cũng là thật thà quá, nói Vương Nguyên đáng yêu cũng là không có sai mà!

Fan ngã ngửa khi biết cảm hứng để viết bài “Giống nhau” của Vương Nguyên (TFBOYS) ảnh 2
8/11, Nguyên Nguyên chính thức bước sang tuổi 18 rồi.

Bên cạnh đó, nhân sinh nhật tuổi 18, Vương Nguyên viết trên Weibo: "Mười tám tuổi rồi, sau này sẽ càng nỗ lực hơn, mang phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân đến với thế giới, không phụ tâm niệm thời niên thiếu và tấm lòng của những người đã yêu mến mình, cảm ơn". 17/11 tới đây, một concect mừng sinh nhật của anh chàng cũng sẽ được tổ chức.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm