Fan nghẹn ngào vui sướng khi hội 99-line của I.O.I bất ngờ đoàn tụ

Fan nghẹn ngào vui sướng khi hội 99-line của I.O.I bất ngờ đoàn tụ
HHT - So Hye (I.O.I) khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh hội ngộ cùng các “chị em” I.O.I.

Cách đây vài giờ đồng hồ, thành viên I.O.I – Kim So Hye đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bức ảnh tiết lộ về cuộc gặp gỡ nhỏ giữa một vài thành viên trong nhóm. Cụ thể, đó là buổi tụ họp của Yoo Yeon Jung (WJSN), Choi Yoo Jung (Weki Meki), Kim Do Yeon (Weki Meki), Kang Mina (Gugudan) Kim So Hye. Đây đều là những cô nàng đồng niên sinh năm 1999 của “nhóm nhạc quốc dân” một thời.

Fan nghẹn ngào vui sướng khi hội 99-line của I.O.I bất ngờ đoàn tụ ảnh 1
Kim So Hye đăng tải trên Instgram với chú thích “99-line”.

Ngay sau khi bức ảnh vừa đăng tải, cư dân mạng đã để lại những bình luận thể hiện sự vui mừng, phấn khích bởi kể từ sau khi I.O.I hết hạn hợp đồng với Mnet vào tháng 1/2017, rất hiếm khi họ được bắt gặp khoảnh khắc các cô gái sánh bước bên nhau: “I.O.I trong lòng tôi luôn là duy nhất, tôi luôn hy vọng có một ngày cả 11 người cùng đứng trên một sân khấu”, “Hội 99-line I.O.I đúng là đông thật, chiếm gần nửa số thành viên của nhóm rồi. Họ vừa là đồng nghiệp, vừa là những người bạn thân thiết. Thật quý giá biết bao!”, "Giá mà có 6 người còn lại nữa cũng ở đây thì tốt biết mấy nhỉ!”

Fan nghẹn ngào vui sướng khi hội 99-line của I.O.I bất ngờ đoàn tụ ảnh 2
Dịp cuối cùng các AngAng (người hâm mộ I.O.I) bắt gặp các cô gái đoàn tụ bên nhau là vào đêm chung kết Produce 48 vào tháng 9/2018. Tuy nhiên, đội hình này vẫn thiếu mất một nửa thành viên.

Trước đó, vào ngày 26/2, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc có thể I.O.I sẽ tái hợp trong năm 2019. Tuy thông tin này không được xác nhận nhưng người hâm mộ luôn hy vọng sẽ được chứng kiến màn tái hợp của 11 cô gái trong tương lai.

Fan nghẹn ngào vui sướng khi hội 99-line của I.O.I bất ngờ đoàn tụ ảnh 3

I.O.I – nhóm nhạc dự án bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 season 1 và tan rã vào năm 2017. Sau khi chấm dứt hợp đồng với YMC Entertainment, các thành viên trở về công ty chủ quản và bước đi trên con đường riêng của mình, người ra mắt cùng girlgroup khác, kẻ hoạt động solo, đóng phim… Dù không đứng chung cùng sân khấu nhưng trái tim họ vẫn luôn hướng về nhau, duy trì mối quan hệ bền vững, thân thiết.

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.