Fan nghi vấn "Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" và "Bên Nhau Trọn Đời" cùng một "vũ trụ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" và "Bên Nhau Trọn Đời" đều được chỉ đạo bởi đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt. Vì vậy, khả năng cao ông đã cài cắm một số chi tiết của phim cũ trong đứa con tinh thần mới.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (tên chính thức: Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em) đã kết thúc, nhưng những ẩn ý trong các cảnh quay vẫn được fan tìm tòi, phân tích. Trong đó, một chi tiết trong phim khiến khán giả thích thú chính là nghi vấn Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa và bộ phim Bên Nhau Trọn Đời ở cùng một vũ trụ.

Fan nghi vấn "Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" và "Bên Nhau Trọn Đời" cùng một "vũ trụ" ảnh 1

Trương Tịnh Nghi (trong vai Chu Vận) và Trần Phi Vũ (trong vai Lý Tuân) có màn kết hợp ăn ý trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Cnet soi ra Lý Tuân nhận phỏng vấn ở tòa soạn Treasure. Tên tòa soạn này trùng với tòa soạn của Triệu Mặc Sênh. Trong một cảnh quay, khi Phương Thư Miêu kể cho Nhậm Địch và Chu Vận về công việc hiện tại, cô tiết lộ ông chủ công ty luật của mình họ Hà. Người này vừa kết hôn với mối tình đầu, là người du học ở nước ngoài về. Những miêu tả này cũng trùng hợp tương đồng với thiết lập nhân vật của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh.

Cả hai bộ phim đều có chung đạo diễn là Lưu Tuấn Kiệt. Nhiều người tin rằng các chi tiết trên càng không phải trùng hợp mà là cố ý được lồng ghép vào Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Fan nghi vấn "Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" và "Bên Nhau Trọn Đời" cùng một "vũ trụ" ảnh 2

Chuyện tình của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời trở thành một trong những câu chuyện "kinh điển" của thể loại phim ngôn tình Hoa ngữ.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa khép lại với kết thúc ai cũng đều tìm được hạnh phúc riêng, kẻ phản bội đã nhận lấy hậu quả. Sau thành công của bản truyền hình, bản điện ảnh của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã được cấp phép ghi hình. Nhà sản xuất của bản truyền hình tiếp tục đồng hành trong bản điện ảnh. Người hâm mộ hi vọng dàn diễn viên gốc sẽ tiếp tục góp mặt trong phiên bản này bởi sự ăn khớp hoàn hảo từ ngoại hình đến diễn xuất.

Ngoài ra, một số chi tiết trong tiểu thuyết gốc bị lược bỏ khi lên màn ảnh nhỏ như sự xuất hiện của 3 người con của Lý Tuân và Chu Vận..., được khán giả kỳ vọng sẽ được đạo diễn mang lên màn ảnh rộng.

Fan nghi vấn "Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" và "Bên Nhau Trọn Đời" cùng một "vũ trụ" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm