Fan ngỡ ngàng trước thông tin iKON trở lại vào cuối tháng 7

Fan ngỡ ngàng trước thông tin iKON trở lại vào cuối tháng 7
HHT - Thông báo bất ngờ từ YG khiến fan băn khoăn, vì tháng 7 chỉ còn 15 ngày nữa.

Theo nguồn tin nội bộ vào ngày 16 tháng 7, iKON đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để trở lại vào cuối tháng 7.

Trước đó, vào ngày 6 tháng 7, người sáng lập YG Entertainment, Yang Hyun Suk đã đăng hai đoạn video ngắn với chú thích: “iKON, đang quay video nhạc cho bài hát mới. Nửa sau (của năm 2018) sắp bắt đầu”.

Các video mà chủ tịch chia sẻ là đoạn trích MV của iKON. Các thành viên nằm trên mặt đất và che đi đôi mắt của mình, trong khi B.I nhảy qua một ngọn lửa. Bầu không khí mãnh liệt có thể cảm nhận được từ những clip ngắn cho thấy ca khúc trở lại của iKON sẽ rất mạnh mẽ.

Fan ngỡ ngàng trước thông tin iKON trở lại vào cuối tháng 7 ảnh 1

Thông báo bất ngờ từ YG khiến fan băn khoăn, vì tháng 7 chỉ còn 15 ngày nữa. Hiện tại, iKON chưa ra một teaser nào. Bên cạnh đó, "trận chiến" K-Pop đang vô cùng khốc liệt với nhiều tên tuổi đình đám trở lại.

iKON đang có một năm 2018 bận rộn. Không chỉ ca khúc Love Scenario là một hit lớn, họ cũng ra mắt chương trình truyền hình thực tế của riêng mình iKON TV và gần đây công bố tour diễn thế giới đầu tiên của họ vào 18/8. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".