Fan nhanh chóng tìm thấy điểm bất thường trong bộ móc khóa mới của EXO

Fan nhanh chóng tìm thấy điểm bất thường trong bộ móc khóa mới của EXO
HHT - Bạn có nhận thấy Kai bỗng dưng có làn da khác lạ không?

Nhóm EXO vừa giới thiệu bộ móc khóa siêu xinh hình các thành viên và bắt đầu cho các fan đặt mua trước. Sau phút phấn khích trước những chiếc móc khóa hình thành viên EXO được làm rất tinh xảo, thì EXO-L phát hiện ra điều khác lạ.

Fan nhanh chóng tìm thấy điểm bất thường trong bộ móc khóa mới của EXO ảnh 1

Đó là làn da của Kai. Trong khi các chàng trai khác trắng đều như nhau, thì Kai nhìn sẫm màu hơn hẳn. Rất nhiều fan đã để lại thắc mắc như “Mình có nhìn nhầm không, Kai đen hơn bình thường”, “Có đúng là Kai ở góc dưới cùng bên phải không?”, “Tại sao Kai lại nhìn thế này được chứ. Mình chẳng nhận ra luôn ấy”.

Fan nhanh chóng tìm thấy điểm bất thường trong bộ móc khóa mới của EXO ảnh 2

Được biết không phải SM Ent sản xuất bộ móc khóa này, mà do một công ty tên D&C đảm nhận. D&C chuyên sản xuất các món đồ lưu niệm liên quan đến idol K-Pop và đang ăn nên làm ra khi làn sóng Hallyu ngày càng lan rộng. Tuy gặp trục trặc với màu da của Kai, nhưng bộ móc khóa này vẫn đang bán rất chạy. Mỗi búp bê của thành viên EXO cao 7 cm và có giá 19.800 won (khoảng 420 nghìn đồng).

Fan nhanh chóng tìm thấy điểm bất thường trong bộ móc khóa mới của EXO ảnh 3
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.