Fan ơi, ra mà xem các “ông chú nhà bên” Westlife trở lại trong ca khúc của Ed Sheeran này!

Fan ơi, ra mà xem các “ông chú nhà bên” Westlife trở lại trong ca khúc của Ed Sheeran này!
HHT - Với việc “thả xích” ca khúc “Hello My Love”, fan US&UK mới lại có dịp được nhìn thấy đội hình của các “ông chú” Westlife trở lại trong một sản phẩm mới toanh như thế.

Trong kí ức của thế hệ 8X, 9X, Westlife là một những boyband tượng đài và sở hữu hàng loạt các bản hit mà bất kì khi nào “ấn play” cũng mang cả một bầu trời thanh xuân trở về. Với sự “vượt tốc” của thị trường cùng sự xuất hiện của các xu hướng âm nhạc đa dạng, thời-đại-boyband bắt đầu thoái trào. Westlife cũng không thể đặt mình ra khỏi hiện thực đó.

Các thành viên như Shane, Nicky, Kian, Mark Brian tìm chọn những hướng đi riêng với những dự án cá nhân. Tuy nhiên, khi Westlife “phân mảnh”, các thành viên cũng chưa tạo ra được sức bật cần thiết. Dẫu vậy, trong lòng công chúng, nhóm nhạc đến từ Ireland vẫn mãi là một hình tượng khó thể thay thế.

Fan ơi, ra mà xem các “ông chú nhà bên” Westlife trở lại trong ca khúc của Ed Sheeran này! ảnh 1

Thế nhưng, mới đây, Westlife vừa có màn comeback đáng chú ý với Hello My Love. Đây là ca khúc do chính Ed Sheeran cùng Steve Mac sáng tác và sản xuất. Nói về lần hợp tác với chủ nhân siêu hit Shape Of You, Mark hào hứng cho biết: “Ed là một trong những ngôi sao lớn trên thế giới nhưng lần đầu tiên tôi gặp cậu ấy, thời đó cậu nhóc đang chơi đàn ở trong mấy cái quán nhỏ và chưa được nhiều người biết đến. Tôi còn nhớ lần tôi gặp cậu ấy, cậu ấy nói mình là fan “bự” của Westlife và đang học chơi guitar những bản hit của chúng tôi nữa đó”.

Fan ơi, ra mà xem các “ông chú nhà bên” Westlife trở lại trong ca khúc của Ed Sheeran này! ảnh 2

Hello My Love là một bản nhạc Pop điển hình nhưng được “khoác” vào “chiếc áo” thời thượng và mang đậm phong cách sáng tác của Ed Sheeran. Đồng thời sự tinh tế từ các giọng ca của Westlife cũng khiến người nghe nhớ đến những chất giọng một thời họ từng say mê.

Với các chủ nhân của hit-tỏ-tình-mọi-thời-đại My Love thì cách đặt tên ca khúc giống như lời chào mà Westlife muốn gửi đến những người hâm mộ, những tình yêu đã dành cho nhóm trong suốt một thời gian dài. Cách xây dựng MV cũng gợi nhớ đến rất nhiều dư vị của Unbreakable, If I Let You Go hay Swear It Again.

Fan ơi, ra mà xem các “ông chú nhà bên” Westlife trở lại trong ca khúc của Ed Sheeran này! ảnh 3

Tuy nhiên, sự trở lại mới nhất của các “ông chú” Ireland lịch lãm cũng khiến một số fan “cứng” cảm thấy chưa trọn vẹn khi không có sự xuất hiện của Brian McFadden. Brian đã chính thức nói lời chia tay với nhóm vào năm 2004 để dành thời gian nhiều hơn cho sự nghiệp solo và gia đình của mình. Westlife đã duy trì đội hình 4 người từ 2004 đến 2011 rồi sau đó “tạm gác” hoạt động nhóm đến tận hôm nay.

Brian (ngoài cùng bên trái) đã quyết định rồi nhóm vào năm 2004.

Hello My Love ngoài việc đánh dấu sự trở lại của những “ông chú nhà bên” sau một thời gian dài, ca khúc còn là “phát pháo” thông báo cho tour diễn Twenty Tour sẽ được “lên sóng” vào tháng 5/2019 và dự kiến kết thúc vào tháng 7/2019 tại Dublin, Ireland.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm