Fan phản đối “Quản lý vàng” Dương Thiên Chân làm X-Mentor cho “Thanh Xuân Có Bạn“

HHT - Sau Lâm Hựu Gia và Uông Tô Lang, Dương Thiên Chân chính thức xác nhận trở thành X-Mentor cho chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. Tuy nhiên, đa số mọi người đều không tán thành lựa chọn này.

Dương Thiên Chân là một tên tuổi rất nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ, nhưng là với vai trò người đại diện xuất sắc của các nghệ sĩ. Vì thế, khi tin tức Dương Thiên Chân trở thành X-Mentor tiếp theo cho Thanh Xuân Có Bạn được xác nhận gần đây, dư luận đã xôn xao không ít.

Fan phản đối “Quản lý vàng” Dương Thiên Chân làm X-Mentor cho “Thanh Xuân Có Bạn“ ảnh 1 Nhiều người lo lắng vì "Thanh Xuân Có Bạn" không phải là chương trình tìm kiếm “Người đại diện xuất sắc” nên Dương Thiên Chân có thể sẽ không làm tốt vai trò X-Mentor.

Đa số mọi người đều phản đối bởi cô vốn là người "ngoại đạo"Không ít người đặt nghi vấn: “Một người ngoại đạo như Dương Thiên Chân có thể làm X-Mentor không?”, “Trời, Thanh Xuân Có Bạn định làm gì vậy?”, “OMG, mị không đọc lầm đấy chứ?”, “Không thể phủ nhận tài năng của Dương Thiên Chân trong mảng Truyền thông, thế nhưng đây là show tuyển chọn “Thực tập sinh thần tượng” chứ đâu phải tìm kiếm “Người đại diện xuất sắc?”...

Dương Thiên Chân tên thật là Dương Tư Duy, sinh năm 1985, tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn tại trường Đại học Truyền thông Trung Quốc nhưng cô lại khởi nghiệp ở mảng truyền thông. Năm 2014, cùng với một vài người bạn, Dương Thiên Chân lập nên Công ty Giải trí Nhất Tâm (One Heart Entertainment). Chỉ trong chưa đầy 6 năm, Nhất Tâm đã thu về nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ và đào tạo nên không ít các nghệ sĩ hot như: Chu Á Văn, Triệu Hựu Đình, Mã Tư Thuần, Bạch Vũ, Âu Dương Na Na,...

Fan phản đối “Quản lý vàng” Dương Thiên Chân làm X-Mentor cho “Thanh Xuân Có Bạn“ ảnh 2 Một số ngôi sao thành công dưới "bàn tay vàng" của Dương Thiên Chân.

Dương Thiên Chân được mệnh danh là “Bàn tay vàng”, "Quản lý vàng", "Tứ đại lưu lượng người đại diện Hoa ngữ" khi xây dựng thành công hình ảnh của các ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Lộc Hàm hay mới đây nhất là nam diễn viên Lý Hiện. Bản thân cô cũng là một người rất thông minh và rất giỏi tìm kiếm, phát huy điểm mạnh của các nghệ sĩ.

Fan phản đối “Quản lý vàng” Dương Thiên Chân làm X-Mentor cho “Thanh Xuân Có Bạn“ ảnh 3

Tuy nhiên, trong vị trí X-Mentor cho Thành Xuân Có Bạn lần này, liệu một người "ngoại đạo" như Dương Thiên Chân sẽ làm tốt vai trò của mình chứ? Chúng ta hãy để thời gian trả lời câu hỏi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm