Fan phẫn nộ khi Taeyeon (SNSD) bị cắt bớt tiết mục mà không hề được thông báo

Fan phẫn nộ khi Taeyeon (SNSD) bị cắt bớt tiết mục mà không hề được thông báo
HHT - Các SONE đang rất bực bội trước việc Taeyeon bị ban tổ chức concert “Best Of Best In Tapei” đối xử thiếu tôn trọng.

Mới đây, concert Best Of Best In Tapei đã được tổ chức với sự tham gia của hai nhóm BTOB, Red VelvetTaeyeon (SNSD). Khi chương trình kết thúc, fan của Taeyeon đã lên tiếng chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Fan phẫn nộ khi Taeyeon (SNSD) bị cắt bớt tiết mục mà không hề được thông báo ảnh 1

Chuyện là trong khi hai nhóm nhạc đàn em là Red Velvet hay BTOB đều biểu diễn 7 ca khúc, thì Taeyeon lại chỉ được ban tổ chức bố trí hát có 5 ca khúc thay vì 7 như dự định ban đầu. Taeyeon là người trình diễn cuối cùng, nên ban tổ chức concert đã quyết định cắt bớt phần diễn của cô khi phát hiện ra thời lượng chương trình đang bị quá dài so với dự kiến.

Fan phẫn nộ khi Taeyeon (SNSD) bị cắt bớt tiết mục mà không hề được thông báo ảnh 2

Taeyeon trong concert tại Đài Bắc vừa qua. Ảnh: Pinkie Winkie

Điều đáng nói là Taeyeon không hề được thông báo trước về điều này, nên vô cùng bối rối khi phát hiện ra phần biểu diễn của mình đã bị rút ngắn. Khi nghe thấy nhạc nền ca khúc Curtain Call (vốn là bài hát kết thúc) vang lên, Taeyeon đã thú nhận rằng sẽ rất đáng tiếc nếu phải chia tay khán giả một cách đột ngột như thế. Bởi vậy, Taeyeon đã xử lý khéo léo bằng cách khi hát xong bài Curtain Call, Taeyeon hát liền thêm ca khúc I để các fan không bị hụt hẫng. Thậm chí ban tổ chức để mọi thứ gấp gáp đến nỗi Taeyeon chẳng có thời gian nghỉ để uống nước giữa các ca khúc.

Fan phẫn nộ khi Taeyeon (SNSD) bị cắt bớt tiết mục mà không hề được thông báo ảnh 3

Sau khi concert Best Of Best In Tapei kết thúc, các SONE đã vào tài khoản Instagram của Taeyeon để an ủi cô nàng, cũng như bày tỏ sự tức giận với hành xử thiếu lịch sự của ban tổ chức. Rõ ràng ban tổ chức đã sắp xếp thời gian biểu diễn của các nghệ sĩ không hợp lý, khiến cho mọi thứ không khớp với kịch bản ban đầu. Nhưng không thể vì thế mà ban tổ chức có thể đột ngột cắt ngắn phần diễn của Taeyeon mà không hề nói một câu, khiến nghệ sĩ cảm thấy mình không được tôn trọng.

Theo Kim Taeyeon VN Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.