Fan phì cười khi tìm ra điểm chung bất ngờ giữa Taeyeon (SNSD) và Key (SHINee)

Fan phì cười khi tìm ra điểm chung bất ngờ giữa Taeyeon (SNSD) và Key (SHINee)
HHT - Hóa ra hai idol này của công ty SM Ent, đều rất ghét những ca khúc đình đám nhất của nhóm mình.

Taeyeon vừa mới làm khách mời trong chương trình tạp kỹ Cheongdam Key-chenKey (SHINee) chủ trì. Trong khi đang trò chuyện vui vẻ, cả hai người cùng nhắc đến những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhóm mình.

Taeyeon từng rất ghét bài Gee

Taeyeon bộc bạch “Chị không thích bài Gee của SNSD đâu. Đó đúng là một bài hit và giúp cho SNSD nổi tiếng như ngày hôm nay. Nó rất hay, là niềm tự hào của nhóm. Nhưng nó không phải gu của chị, không hợp với chị chút nào”.

Key nhanh chóng đồng tình khi tâm sự “Em cũng không thích hai bài HelloRing Ding Dong của SHINee, cho dù chúng rất được yêu thích”. Lý do mà Key ghét hai bài hit này chỉ vì giai điệu của chúng quá bắt tai, khiến anh chàng dễ bị ám ảnh. Đặc biệt là bài Ring Ding Dong, dù Key hạn chế nghe nó trừ khi biểu diễn hay tập luyện, nhưng giai điệu vẫn cứ ngân nga trong đầu của Key mãi thôi.

Key cũng không thích bài hit Ring Ding Dong

Key cũng không phải trường hợp duy nhất bị bài Ring Ding Dong đeo bám. Ca khúc này dễ gây nghiện đến độ có một thời gian, các trường học ở Hàn Quốc phải cấm phát bài Ring Ding Dong, để học sinh còn tập trung vào bài vở. Vì cứ hễ nghe bài này, là mọi người cứ ngân nga theo giai điệu của nó và lơ đễnh thấy rõ.

Thậm chí bây giờ, Ring Ding Dong còn có tác dụng mới là phát trong các lễ cưới, để cô dâu phân tâm, mải hát theo ca khúc này nên không còn khóc lóc sụt sùi khi làm lễ nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".