Fan tan chảy trước lời tỏ tình ngọt ngào Justin Bieber dành cho Hailey Baldwin

Fan tan chảy trước lời tỏ tình ngọt ngào Justin Bieber dành cho Hailey Baldwin
HHT - Dường như Hailey Baldwin chính là một nửa đích thực mà Justin Bieber đang tìm kiếm.

Cách đây 1 ngày, thông tin Justin Bieber đã cầu hôn cô bạn gái Hailey Baldwin đã khiến cư dân mạng phải chấn động. Mới đây, Justin Bieber đã gián tiếp khẳng định điều đó qua một bài đăng trên Instagram. 

"Đã định đợi một thời gian nữa để tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng thông tin lan truyền nhanh quá. Hailey anh thật sự yêu mọi thứ về em! Anh xin cam kết sẽ dành cuộc đời mình để tìm hiểu mọi thứ về em, yêu em kiên nhẫn và dịu dàng.

Fan tan chảy trước lời tỏ tình ngọt ngào Justin Bieber dành cho Hailey Baldwin ảnh 1

Anh hứa sẽ dẫn dắt gia đình của chúng mình với danh dự và liêm chính, để Chúa biết rằng tinh thần của Ngài dẫn lối chúng ta trong mọi thứ ta làm và mọi quyết định ta đưa ra. Trái tim anh HOÀN TOÀN THUỘC VỀ EM và anh sẽ LUÔN LUÔN đặt em lên trên hết!

Em là tình yêu của cuộc đời anh, Hailey Baldwin và anh không muốn chia sẻ tình yêu đó với ai khác. Em khiến anh cảm thấy tốt hơn và chúng ta dành cho nhau những lời ngọt ngào!! Không thể đợi đến khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Thật hài hước khi giờ anh bên em, mọi thứ đều trở nên hợp lí! Điều anh hứng thú nhất là việc em trai và em gái anh sẽ được chứng kiến một cuộc hôn nhân bền vững và tìm kiếm được tình yêu riêng mình.

Fan tan chảy trước lời tỏ tình ngọt ngào Justin Bieber dành cho Hailey Baldwin ảnh 2

Chúa định giờ thật hoàn hảo, chúng ta đính hôn vào ngày thứ 7 của tháng thứ 7, con số 7 là con số tâm linh hoàn hảo, thật đấy GOOGLE MÀ XEM! Thật điên rồ phải không nào? À nhân tiện anh không hề lên kế hoạch trước cho điều này nhưng anh cảm thấy thật tốt khi tương lai mình được đảm bảo. CHÚNG MÌNH SẼ HẠNH PHÚC NGAY CẢ NĂM 70 TUỔI. “Ai kiếm được vợ tức tìm được hạnh phúc, và nhận được phúc lành từ Chúa”. Đây thực sự là năm tràn đầy đặc ân".

Đây là lần đầu tiên Justin Bieber bày tỏ tình cảm riêng tư qua một bài viết dài như vậy. Các fan vui thay cho thần tượng và gửi những lời chúc đến cặp đôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.