Fan thót tim khi nghe tin Heechul (Super Junior) gặp tai nạn xe hơi

Fan thót tim khi nghe tin Heechul (Super Junior) gặp tai nạn xe hơi
HHT - Rất may, anh ấy không bị thương tích gì nghiêm trọng. Heechul cũng đã lên Instagram trấn an fan, đặc biệt dặn dò fan nhớ thắt dây an toàn khi ngồi trên xe nữa!

Chiều nay, thành viên Heechul của Super Junior vừa gặp một tai nạn xe hơi. Khi đang trên đường di chuyển đến trường quay của đài JTBC để ghi hình cho show Knowing Brother, xe hơi của Heechul đã bị va chạm trong một vụ tai nạn liên hoàn. Rất may là Heechul cùng những người khác ngồi trong xe không bị thương nặng.

Fan thót tim khi nghe tin Heechul (Super Junior) gặp tai nạn xe hơi ảnh 1

Các nhân viên ở lại để giải quyết các vấn đề tại hiện trường trong khi Heechul cùng stylist của mình tiếp tục đến trường quay JTBC cho kịp giờ. Buổi ghi hình diễn ra rất tốt đẹp và tràn đầy năng lượng. Dù Heechul không gặp thương tích lớn nhưng SM khẳng định vẫn sẽ đưa anh đến bệnh viện kiểm tra.

Heechul cũng đã trả lời trực tiếp với báo chí: "Nhiều người lo lắng khi nghe tin về vụ tai nạn nhưng tôi không hề bị thương và vẫn ổn. Khi xảy ra tai nạn, anh quản lý đã lái xe rất tốt, mọi người đều thắt dây an toàn nên tôi không hề bị thương. Bởi vậy, ngay sau đó tôi đã tới ngay điểm ghi hình chương trình. Các thành viên trong nhóm, anh Kang Hodong, đội ngũ sản xuất và cả SM đều bảo tôi tới bệnh viện vì lo lắng cho sức khỏe của tôi. Nhưng tôi đã ghi hình chương trình như đúng kế hoạch và rất vui vẻ. Tôi cũng đã gọi điện cho bố mẹ rồi. Các fan không phải lo lắng cho tôi đâu". Anh cũng đã lên Instagram trấn an fan, đặc biệt dặn dò fan nhớ thắt dây an toàn và còn đùa "Anh mà không tham gia Knowing Brother thì ai làm trò bây giờ" nữa!

Heechul làm MC trong Weekly Idol số đặc biệt

Heechul là một thành viên rất "đắt show" trong Super Junior. Chỉ trong tuần qua, anh đã xuất hiện trên I Can See Your Voice 4, Dingo Music Weekly Idol số đặc biệt thứ 300. Chính vì vậy mà anh thường xuyên phải di chuyện trên đường. Các fan không khỏi lo lắng vì Super Junior từng gặp nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Bản thân Heechul cũng từng gãy 5 vị trí trên xương chân trái và phải mang đinh cố định xương suốt 2 năm vì một tai nạn năm 2006. Rất may là anh chàng không gặp di chứng lâu dài.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm