Fan vừa phát hiện ra dấu ấn tình yêu ngọt lịm tim của Kang Daniel - Jihyo

Fan vừa phát hiện ra dấu ấn tình yêu ngọt lịm tim của Kang Daniel - Jihyo
HHT - Hóa ra một món đồ được Kang Daniel nâng niu suốt mùa Đông năm ngoái, chính là món quà Jihyo tự tay làm ra.
Còn nhớ tháng 12 năm ngoái, các fan nhìn thấy Kang Daniel có vài lần quàng một chiếc khăn len sẫm màu. Chiếc khăn này bắt đầu gắn liền với Kang Daniel chỉ vài ngày sau sinh nhật của anh chàng mà thôi.
Ngày đó, nhiều người đã cho rằng chiếc khăn len không hợp với phong cách thời trang của Kang Daniel cho lắm, nhìn lệch tông hẳn so với tổng thể trang phục. Nhưng Kang Daniel có vẻ rất thích nó, còn quàng nó sao cho thật nổi bật, ai cũng phải chú ý.
Đến bây giờ, cư dân mạng mới phán đoán được rằng đó chính là món quà sinh nhật mà Jihyo dành cho người thương của mình. Đặc biệt hơn thế nữa, Jihyo đã tự tay đan chiếc khăn.
Lâu nay, Jihyo được biết đến là một cô nàng rất thích đan lát, dù bận bịu đến đâu đi nữa vẫn tranh thủ thời gian rảnh để đan khăn và mũ len tặng mọi người. Khá nhiều thành viên của TWICE đã nhận được quà Jihyo tự đan trong những dịp đặc biệt.
Các cô gái TWICE luôn sung sướng khoe món quà mà trưởng nhóm dành bao nhiêu thời gian công sức làm nên. Và có thể thấy những chiếc khăn này rất giống với mẫu mà Kang Daniel đã dùng, từ kiểu đan đến sợi len.
Bởi thế, fan K-Pop đều tin rằng đây chính là món quà siêu ngọt ngào mà Jihyo dành tặng cho Kang Daniel, vào thời điểm mà chuyện tình cảm của hai người mới chớm nở.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm