Fan Wanna One giận dữ khi YMC Entertainment "bênh" quản lý hơn cả thần tượng

Fan Wanna One giận dữ khi YMC Entertainment "bênh" quản lý hơn cả thần tượng
HHT - YMC đã phủ nhận những tranh cãi gần đây giữa việc quản lý của Wanna One có quan hệ thân thiết với fan cuồng.

Loạt tin nhắn Kakao Talk giữa một sasaeng fan (fan cuồng) với một quản lý của Wanna One tên là Kim Eun Joo được lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến đã khiến các fan xôn xao.

Fan Wanna One giận dữ khi YMC Entertainment "bênh" quản lý hơn cả thần tượng ảnh 1
Fan Wanna One giận dữ khi YMC Entertainment "bênh" quản lý hơn cả thần tượng ảnh 2
Fan Wanna One giận dữ khi YMC Entertainment "bênh" quản lý hơn cả thần tượng ảnh 3
Fan Wanna One giận dữ khi YMC Entertainment "bênh" quản lý hơn cả thần tượng ảnh 4

Trong những đoạn chat, sasaeng fan và quản lý bàn về chuyện mua cà phê cho nhóm. Sasaeng fan này cũng nhắn nhủ quản lý hãy hỏi thành viên Park Woojin có biết tên cô ấy không và quản lý này đã giúp chuyển lời. 

Các fan rất bức xúc khi công ty để cho một quản lý có quan hệ thân thiết với fan cuồng. Khi nhận được phản hồi từ fan, đại diện công ty quản lý cho biết: "Người xuất hiện trong những tin nhắn di động không liên quan đến nhân viên của YMC, và trong số các nhân viên chính thức của Wanna One không có ai mang cái tên Kim Eun Joo. Chúng tôi cũng khẳng định rằng chúng tôi không liên lạc với bất kỳ fan nào của Wanna One với tư cách cá nhân". Công ty tuyên bố sẽ khởi kiện nếu các fan tiếp tục bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. 

Fan Wanna One giận dữ khi YMC Entertainment "bênh" quản lý hơn cả thần tượng ảnh 5

Tuy nhiên, các fan đã chỉ ra rằng lời biện hộ của công ty là không hợp lý. Các fan tin rằng nhân viên của YMC có tên là Eun Joo thường xuyên xuất hiện cùng Wanna One tại nhiều sự kiện. Trong khi đó, tài khoản của sasaeng fan kể trên có rất nhiều hình ảnh chụp nhóm ở nơi riêng tư như trên máy bay hay hậu trường sân khấu, chứng tỏ người này có sự quen biết với nhân viên công ty.

Một số bình luận cho rằng: "YMC còn tốt với nhân viên hơn cả nghệ sĩ cơ đấy", "YMC giữ im lặng trước cả đống tin tiêu cực về các thành viên nhưng động đến nhân viên thì lại họ lại khởi kiện ngay", "Chuyện nghệ sĩ bị xâm phạm quyền riêng tư không quan trọng bằng các nhân viên", "Đe dọa fan trong khi việc cần làm là khởi kiện sasaeng fan đó đi"... Hiện tại, sự việc vẫn chưa được công ty làm rõ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.