Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Lý Dịch Phong trong bộ trang phục luộm thuộm, xuề xòa đi trên phố khiến người hâm mộ suýt nhận không ra. Nhưng nguyên nhân phía sau thì hoàn toàn có thể hiểu được. 

Mới đây, một số hình ảnh của Lý Dịch Phong đã được người qua đường ghi lại và đăng tải đã khiến người hâm mộ suýt chút nhận không ra thần tượng của mình. Theo đó, Lý Dịch Phong xuất hiện trên phố với bộ trang phục vô cùng xuề xòa, luộm thuộm, thậm chí đến râu cũng chẳng buồn cạo.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 1

Hình ảnh của Lý Dịch Phong trên phố gây hoang mang cho người hâm mộ.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì được biết, đây chính là một trong những tạo hình của nhân vật chính ở phim Ám Dạ Hành Giả mà Lý Dịch Phong đang đảm nhận. Nhiều khán giả còn để lại lời khen ngợi nam diễn viên chịu lăn xả, thay đổi hình tượng vì vai diễn.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 3
Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 4

Trước đó vào khoảng tháng 1/2022, Lý Dịch Phong đã có màn hợp tác cùng Trần Ngọc Kỳ trong bộ phim cổ trang Kính Song Thành. Nhưng đi ngược lại với kỳ vọng của khán giả, diễn xuất của Lý Dịch Phong trong Kính Song Thành không chỉ gây thất vọng, mà nam diễn viên cũng không có chút "chemistry" nào với bạn diễn Trần Ngọc Kỳ.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 5

Lý Dịch Phong sẽ trở lại trong tháng 5 với bộ phim hình sự, tâm lý tội phạm "Ám Dạ Hành Giả".

Thế nên, cho dù Lý Dịch Phong từng nhận được rất nhiều sự yêu thích trong các vai diễn phim cổ trang như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tru Tiên Thanh Vân Chí nhưng đến với Kính Song Thành, nam diễn viên vẫn bị nhận xét là không chút tiến bộ, diễn xuất nếu không cường điệu thì đơ cứng. Vì vậy, không ít khán giả bày tỏ sự trông đợi vào vai diễn lần này của Lý Dịch Phong trong Ám Dạ Hành Giả.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 6

"Ám Dạ Hành Giả" còn có sự góp mặt của Phùng Đức Luân và Tống Dật.

Ám Dạ Hành Giả là một trong những bộ phim hình sự, tâm lý, kịch tính nằm trong series Nhà Hát Sương Mù đã ra mắt từ năm 2020. Nội dung phim nói về Lạc Tường (Lý Dịch Phong) - một cảnh sát phòng chống ma túy đã giả chết trong lần tham gia truy bắt tội phạm. 5 năm sau, anh trở lại với thân phận mới là Trần Mạch và tìm mọi cách để thâm nhập vào tổ chức ma túy một lần nữa. Đồng thời, anh phải đối đầu với tập đoàn tội phạm, cũng như người yêu cũ của mình để tìm ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau, để triệt phá đường dây tội phạm này.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 7

Tống Dật trong vai Tô Thanh Trúc.

Bên cạnh Lý Dịch Phong, Ám Dạ Hành Giả còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Tống Dật trong vai Tô Thanh Trúc - một bà chủ quán trà có tính cách ngổ ngáo. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của nam diễn viên - đạo diễn Phùng Đức Luân. Đã nhiều năm về trước, Phùng Đức Luân không còn nhận lời tham gia phim ảnh với tư cách diễn viên, nên lần trở lại này khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 8

Phùng Đức Luân

Ám Dạ Hành Giả gồm 24 tập, sẽ được chiếu vào tối Chủ Nhật, thứ Hai và Ba kể từ ngày 22/05/2022 trên các trang mạng trực tuyến.

Fan "xỉu ngang" khi thấy Lý Dịch Phong với bộ dạng luộm thuộm trên phố, vì sao nên nông nỗi này? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.