"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố" (Street Dance Of China) mùa 5 của Trung Quốc đã rục rịch khởi động. Người hâm mộ vô cùng trông đợi nhà sản xuất công bố tên các đội trưởng tham gia ở mùa 5 này. 

Sáng ngày 18/5, cộng đồng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc liên tục chia sẻ hình ảnh tuyển chọn thí sinh tham gia chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố (Street Dance Of China) mùa 5. Đây cũng là một trong những chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo được đầu tư với kinh phí khủng, và là một trong những chương trình được yêu thích của giới trẻ Trung Quốc những năm gần đây.

"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)? ảnh 1

Thông báo đăng ký tuyển thí sinh tham gia vào chương trình "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố" mùa 5.

Tuy nhiên, việc đăng ký tuyển sinh không hấp dẫn bằng hình ảnh những khách mời sẽ xuất hiện trên chương trình gồm: Hàn Canh, Vương Nhất Bác, Ngô Kiến Hào, Trần Vỹ Đình và Lisa (BLACKPINK). Thế nhưng đây mới chỉ là khách mời được chương trình công bố, còn đội trưởng thực sự là ai, thì chương trình vẫn chưa tiết lộ.

"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)? ảnh 2

Trương Nghệ Hưng, Henry Lau, Hàn Canh và Vương Nhất Bác là bốn đội trưởng tham gia "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố" mùa 4.

Trước đó ở mùa 4, Hàn Canh và Vương Nhất Bác cũng đã từng là 2 trong 4 đội trưởng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và người hâm mộ. Nên lần trở lại này, người hâm mộ vô cùng quan tâm về việc cả hai có xuất hiện trở lại hay không? Bên cạnh đó, thông tin về các đội trưởng còn lại cũng chỉ được đồn đoán, chưa có sự xác thực nào từ BTC.

"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)? ảnh 3

Trước đó có nhiều nguồn tin Lý Thừa Huyễn và Lưu Vũ Hân sẽ là một trong những đội trưởng của mùa 5.

Ngoài Hàn Canh và Vương Nhất Bác là hai đội trưởng của mùa trước thì nam ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Hào cũng là đội trưởng từng xuất hiện trong Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 2. Riêng Trần Vỹ Đình và Lisa BLACKPINK sẽ là hai nhân tố mới tạo nhiều sự chú ý nếu tham gia vào làm đội trưởng của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 5 này.

"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)? ảnh 4

Lisa từng là huấn luyện viên vũ đạo rất được yêu thích trong chương trình tuyển chọn thực tập sinh thần tượng "Thanh Xuân Có Bạn 2".

"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)? ảnh 5

Trần Vỹ Đình cũng từng tham gia chương trình "Vũ Đoàn Nhiệt Huyết" 2018.

Lẽ ra Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 5 đã được khởi động từ sớm, nhưng vì tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Trung Quốc. Vì thế chương trình buộc phải hoãn lại khâu tuyển chọn và ghi hình trong một thời gian dài. Dự kiến thời gian sớm nhất sẽ trở lại là tháng 6 này và vì tình hình dịch bệnh, một số địa điểm ghi hình sẽ không được phép có khán giả.

"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)? ảnh 6

Hiện người hâm mộ đang không ngừng chia sẻ thông tin và chờ đợi nhà sản xuất sớm công bố đội hình đội trưởng chính thức sẽ góp mặt tại Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 5.

"Street Dance Of China 5" trở lại: Hàn Canh, Vương Nhất Bác góp mặt, còn có cả Lisa (BLACKPINK)? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm