Fan xôn xao khi Tiffany tự nhận mình là thủ lĩnh không chính thức của SNSD

Fan xôn xao khi Tiffany tự nhận mình là thủ lĩnh không chính thức của SNSD
HHT - Tiffany có lẽ không nên nói như thế này thì hơn.

Sau khi rời khỏi công ty SM Ent, Tiffany đã trở về Mỹ học thêm thanh nhạc, diễn xuất để thực hiện mục tiêu trở thành một nghệ sĩ hoạt động tại thị trường Mỹ. Cô đã ký hợp đồng với công ty giải trí Paradigm, hiện đang sở hữu nhiều ngôi sao đình đám như nhóm nhạc Black Eyed Peas, Coldplay hay ca sĩ Ed Sheeran. Tiffany cũng đã phát hành single Over my skin để bắt đầu chặng đường làm một ca sĩ solo.

Fan xôn xao khi Tiffany tự nhận mình là thủ lĩnh không chính thức của SNSD ảnh 1

Mới đây, các fan đã phát hiện một điều không ổn trên trang web chính thức của Tiffany tại địa chỉ https://tiffanyyoung.com/. Đó là trong phần thông tin giới thiệu về Tiffany, đoạn nhắc đến nhóm nhạc SNSD có chi tiết “Sau khi thực hiện các tour diễn khắp thế giới, phát hành hàng triệu album và là thủ lĩnh không chính thức của nhóm SNSD, Tiffany đã sẵn sàng trở thành nghệ sĩ solo". 

Fan xôn xao khi Tiffany tự nhận mình là thủ lĩnh không chính thức của SNSD ảnh 2

Khán giả rất thắc mắc không hiểu sao Tiffany lại tự nhận mình là thủ lĩnh không chính thức. Bởi từ khi debut đến nay, ai cũng biết Taeyeon mới là trưởng nhóm thực sự của SNSD. Bản thân các thành viên SNSD cũng như chính Tiffany chưa từng đề cập đến vị trí “thủ lĩnh không chính thức” thế này.

Fan xôn xao khi Tiffany tự nhận mình là thủ lĩnh không chính thức của SNSD ảnh 3

Cho dù Tiffany thường là người đại diện phát ngôn của SNSD tại nhiều sự kiện thật đấy, nhưng thế cũng chưa đủ để cô được coi là “thủ lĩnh không chính thức” được. Ngay cả khi Tiffany viết thế để thêm phần ấn tượng trong hồ sơ của mình, thì cư dân mạng vẫn thấy nó không ổn. Chỉ hy vọng chuyện này sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm gắn bó giữa Tiffany và các thành viên khác của SNSD, đặc biệt là Taeyeon mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.