Fan xót xa khi thấy Jihyo (TWICE) bật khóc vì dính vào scandal của Jung Joon Young

Fan xót xa khi thấy Jihyo (TWICE) bật khóc vì dính vào scandal của Jung Joon Young
HHT - Tin đồn vô căn cứ đã làm tổn thương cô nàng.

Từ khi vụ án của Jung Joon Young diễn ra, có khá nhiều tin đồn cho rằng trưởng nhóm Jihyo là một trong những idol nữ xuất hiện trong video quay lén. Dù JYP đã lập tức tuyên bố sẽ có hành động pháp lý với những cá nhân reo rắc tin đồn bôi xấu TWICE, nhưng có vẻ nó vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của Jihyo.

Fan xót xa khi thấy Jihyo (TWICE) bật khóc vì dính vào scandal của Jung Joon Young ảnh 1

Mới đây, TWICE đã ra sân bay để lên đường sang Nhật Bản biểu diễn, các fan vô cùng xót xa khi chứng kiến cảnh Jihyo bật khóc nức nở. Một vài fan có mặt tại sân bay kể lại rằng Jihyo đã khóc khi bị phóng viên gặng hỏi về scandal liên quan tới nhóm chat của SeungriJung Joon Young. Ngay sau đó, các thành viên trong nhóm cũng đã vỗ về an ủi trưởng nhóm.

Một vài fan bày tỏ: "Trừ những lúc xúc động khi TWICE nhận được giải thưởng lớn thì đây là một trong số ít lần Jihyo khóc đấy", "Mong Jihyo sẽ vượt qua được tất cả mọi chuyện. Hy vọng JYP dẹp loạn, xử lí mấy người tung tin đồn nhảm này", "Cái gì cũng vừa phải thôi, tự nhiên ngồi không cũng bị đổ cho một đống "vỏ". Ít khi nào thấy Jihyo khóc thế này, thương cô nàng quá".

Fan xót xa khi thấy Jihyo (TWICE) bật khóc vì dính vào scandal của Jung Joon Young ảnh 2
Fan xót xa khi thấy Jihyo (TWICE) bật khóc vì dính vào scandal của Jung Joon Young ảnh 3

Hy vọng rằng Jihyo sẽ nhanh chóng ổn định để chuẩn bị cho Dome Tour cùng đợt comeback sắp tới!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm