Fan xúc động nghẹn ngào khi thấy Jonghyun vẫn xuất hiện trong MV mới của SHINee

Fan xúc động nghẹn ngào khi thấy Jonghyun vẫn xuất hiện trong MV mới của SHINee
HHT - Bạn có nhận ra những ẩn ý về Jonghyun trong MV mới của SHINee không?

Nhóm SHINee vừa mới tung ra teaser giới thiệu cho MV ca khúc Good Evening nằm trong full album thứ 6 mang tên The Story of Light. Và ngay từ những hình ảnh đầu tiên của teaser này, khán giả đã chú ý đến một vài chi tiết đặc biệt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Teaser bắt đầu bằng cảnh bốn chàng trai đứng quanh miệng một cái giếng lớn và cúi mặt nhìn xuống dưới. Hãy nhìn sang bên trái màn hình đi, bạn sẽ nhìn thấy một cái bóng hiện ra trên thành giếng và đó rõ ràng không phải bóng của 4 thành viên. Đó chính là Jonghyun, người đã đi xa vào cuối năm ngoái.

Fan xúc động nghẹn ngào khi thấy Jonghyun vẫn xuất hiện trong MV mới của SHINee ảnh 1

Ngoài ra, các fan cũng để ý thấy hình ảnh năm ngọn cây chụm đầu vào nhau ở xung quanh miệng giếng. Con số 5, rõ ràng là ẩn dụ về 5 thành viên của SHINee, rằng dù thế nào đi nữa thì Jonghyun vẫn ở lại trong lòng mọi người, rằng SHINee vẫn luôn là một nhóm nhạc 5 người.

Fan xúc động nghẹn ngào khi thấy Jonghyun vẫn xuất hiện trong MV mới của SHINee ảnh 2

Khi phát hiện ra điều này, khán giả vô cùng cảm động khi thấy SHINee vẫn nhắc đến Jonghyun theo nhiều cách. Ca khúc Good Evening sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/5 và có lẽ sẽ có thêm nhiều chi tiết nhắc đến Jonghyun được cài cắm trong MV này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm