Fansite riêng của V (BTS) lại vừa lập kỷ lục khiến dân tình trầm trồ không ngớt

Fansite riêng của V (BTS) lại vừa lập kỷ lục khiến dân tình trầm trồ không ngớt
HHT - Biết rằng fansite của V (BTS) thường xuyên chơi lớn, nhưng đâu có ngờ lại lớn đến thế này.

Bên cạnh fandom chung của cả nhóm thì mỗi chàng trai BTS đều có fansite riêng vô cùng hùng hậu. Và fan riêng của V thường xuyên khiến người ta phải trầm trồ vì những lần chơi lớn chứng tỏ tiềm lực không phải dạng vừa đâu. Chẳng hạn như hết ngày 8/2, thì V-Bar, một fansite của V tại Trung Quốc đã đặt mua trước tới 171.000 bản đĩa Map Of The Soul: 7 sắp phát hành

Fansite riêng của V (BTS) lại vừa lập kỷ lục khiến dân tình trầm trồ không ngớt ảnh 1

Con số này không chỉ lập kỷ lục là fansite cá nhân mua nhiều đĩa nhất trong nội bộ nhóm BTS mà còn đứng nhất trong lịch sử K-Pop nói chung. Lượng đĩa này đã ngang bằng doanh số bán đĩa của cả một nhóm nhạc hạng trung rồi ấy chứ. Chưa kể năm ngoái, cũng chính V-Bar giữ ký lục về lượng mua đĩa Map Of The Soul: Persona với 170.400 bản đĩa và giờ họ đã phá kỷ lục của chính mình.

Cho dù BTS không có nhiều hoạt động quảng bá tại Trung Quốc thì lượng fan của nhóm ở quốc gia này vẫn cực kỳ đông đảo và hoạt động mạnh. Chẳng hạn như khi dịch viêm phổi cấp do viêm phổi corona bùng phát, cũng chính các thành viên V-Bar đã quyên tặng rất nhiều trang thiết bị y tế cho bệnh viện ở thành phố Vũ Hán.

Fansite riêng của V (BTS) lại vừa lập kỷ lục khiến dân tình trầm trồ không ngớt ảnh 2

Năm 2019, V-Bar đã chuẩn bị chiến dịch chúc mừng sinh nhật V từ rất sớm, trước tận nửa năm. Chỉ trong vòng 30 phút sau khi mở cổng quyên góp, fansite V-Bar trên trang Baidu đã nhận được 600 nghìn nhân dân tệ (khoảng 2 tỷ đồng). Sau gần bốn giờ đồng hồ kêu gọi các fan, họ đã nhận được 1 triệu tệ (khoảng 3 tỷ đồng).

Fansite riêng của V (BTS) lại vừa lập kỷ lục khiến dân tình trầm trồ không ngớt ảnh 3

Hiện giờ, trong số các fansite riêng của các thành viên BTS tại Trung Quốc, cũng chỉ có V-Bar đã có thành tích bốn năm liền, đều kêu gọi được hơn 1 triệu tệ cho các hoạt động chúc mừng sinh nhật idol. Phần lớn số tiền này được dành cho các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, nên các fansite càng chơi lớn thì mọi người càng ủng hộ mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm