FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng
HHT - Các thành viên trong FC của hai ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đang "khẩu chiến" trên mạng xã hội vì một hiểu lầm không đáng có.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng của anh với thông tin do một trang tin điện tử đưa ra. Theo đó, bài viết này đưa tin về một chương trình có sự góp mặt gần đây của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,... diễn ra vào tối Chủ Nhật 30/7 tại trung tâm thương mại Vivo City (TP.HCM).

Trong bài viết có đoạn mô tả như sau: "Đến lượt Noo Phước Thịnh trình diễn, FC của Đông Nhi vẫn ở lại chương trình để cổ vũ cho nam ca sĩ sinh năm 1988 (Noo Phước Thịnh)". Noo Phước Thịnh đã thể hiện quan điểm không đồng tình với chi tiết này và đặt câu hỏi: " Đâu? Y. (trang tin) có mặt ở đó không?".

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng ảnh 1

Ngay lập tức, người hâm mộ của Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ sự khó chịu với bài viết. Một số ý kiến bình luận trên dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng nam ca sĩ, mượn tên Noo Phước Thịnh để tâng bốc fan Đông Nhi. 

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng ảnh 2

Đối lập với fan của Noo, fan của Đông Nhi cũng nhanh chóng đưa ra những lập luận phản biện. Họ khẳng định đêm đó nữ ca sĩ Đông Nhi phải diễn hai show liên tiếp (Đông Nhi tham gia chương trình Thay Lời Muốn Nói vào lúc 21 giờ ngay sau đó), nên sau khi biểu diễn xong là FC sẽ cùng rời đi chứ không nán lại. 

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng ảnh 3

Nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc không vui vì những hiểu lầm không đáng có giữa các cộng đồng fan V-Pop.

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng ảnh 4

Sau đó 2 giờ, Facebook được cho là của nữ ca sĩ Đông Nhi cũng đăng tải một trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. 

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng ảnh 5

Dù chưa xác thực được dòng trạng thái này ám chỉ chuyện gì, thế những nhiều fan của Noo Phước Thịnh cho rằng nữ ca sĩ đang "đổ thêm dầu vào lửa". Các fan của Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng bênh vực thần tượng trên Facebook được cho là của Đông Nhi. Nhiều chuyện "tiêu cực" trước đó cũng được đem ra tranh luận lại.

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng ảnh 6

Thay vì bàn cãi, nhiều khán giả lại tỏ rõ sự không ủng hộ của cả hai bên. Họ cho rằng hai nghệ sĩ có thể gặp nhau để thẳng thắn nói chuyện. Trước đó, tin đồn về mối quan hệ của Noo Phước ThịnhĐông Nhi có dấu hiệu bất hòa cũng đã "dậy sóng".

FC của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tranh cãi quyết liệt để bênh vực thần tượng ảnh 7

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Noo Phước Thịnh từng phủ nhận thông tin anh đòi hủy show chỉ vì hình của anh trên poster nhỏ hơn Đông Nhi. Noo Phước Thịnh từng cho biết đã liên hệ với người phát ngôn để làm rõ vấn đề vì cảm thấy bị xúc phạm. Trước đó, Noo Phước Thịnh trong liveshow của mình cũng đã từng khẳng định Đông Nhi là bạn thân của anh. 

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ vẫn từ chối đưa ra phát ngôn về vấn đề này.

LINH TRANG - Ảnh: Tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm