G-Dragon (BIG BANG) bị tố đạo nhạc: Ca sĩ "bản gốc" bất ngờ lên tiếng

G-Dragon (BIG BANG) bị tố đạo nhạc: Ca sĩ "bản gốc" bất ngờ lên tiếng
HHT - Chủ nhân bài hát "iSpy" - ca khúc được cho là "bản gốc" của "Intro: Middle F*ngers Up" (G-Dragon) đã có phản hồi gián tiếp về vụ việc này.

Hôm qua, theo một tin tức độc quyền từ Segye Ilbo, ca khúc nằm trong album Kwon Ji Yong - Intro: Middle F*ngers Up bị cáo buộc đạo nhạc ca khúc iSpy của rapper người Mỹ KYLE. Nhiều cư dân mạng khẳng định rằng đoạn nhạc dạo bằng piano của hai ca khúc này rất giống nhau và lên án G-Dragon vì việc "sao chép" sản phẩm. Trong khi đó, nhiều người lại không tìm thấy sự tương đồng giữa hai ca khúc này.

iSpy - KYLE feat. Lil Yachty.

Middle F*ngers Up - G-Dragon.

Trong lúc cư dân mạng đang bận rộn tranh luận, mới đây, chủ nhân bài hát iSpy - rapper KYLE đã có phản hồi gián tiếp về vụ việc này. Rapper KYLE đã nhấn "thích" một bình luận của fan tuyên bố: "G-Dragon không làm gì sai". Liệu có phải ngay chính rapper này cũng không cảm thấy hai ca khúc có điểm tương đồng? Hiện công ty chủ quản của G-Dragon - YG Entertainment vẫn chưa có thông báo chính thức.

G-Dragon (BIG BANG) bị tố đạo nhạc: Ca sĩ "bản gốc" bất ngờ lên tiếng ảnh 1

Mặc dù không quảng bá trên các sân khấu ca nhạc vì bận đi tour, G-Dragon vẫn giành cúp thứ 6 cho hit mới Untitled, 2014 trong số đặc biệt của Music Bank vừa qua. Trong khi đó, MV Fxxk It của BIG BANG cũng đã chính thức đạt 100 triệu view. Đây là MV thứ 9 của BIG BANG sau Blue, Fantastic Baby, Loser, Bad Boy, Bang Bang Bang, Let's Not Fall In Love, Good Boy - G-Dragon & Taeyang, Crooked - G-Dragon đạt được thành tích này. BIG BANG vẫn đang là nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều MV đạt 100 triệu view nhất.

Fxxk It - BIG BANG.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm