G-Dragon (BIG BANG) sẽ "đánh lẻ" bằng một solo concert vào tháng 6

G-Dragon (BIG BANG) sẽ "đánh lẻ" bằng một solo concert vào tháng 6
HHT - Chưa kịp hết vui sướng với thông tin G-Dragon sẽ tung ra một album mới, V.I.P lại sung sướng hơn nữa khi nghe tin "chàng Rồng" sẽ lại tổ chức một concert solo mới trong thời gian tới.

Mới đây, thông tin chàng trưởng nhóm nhạc BIG BANG sẽ tổ chức một concert solo đã được tờ News Prim đưa tin. Ngay lập tức, V.I.P đã vỡ òa trong sung sướng khi lại được gặp "anh Rồng" trong một concert riêng của anh chàng sau tận 4 năm trời. Tuy nhiên, do sợ bị ăn Cá nên nhiều fan cũng ngờ hoặc. May rằng, đích thân YG Entertainment đã lên tiếng khẳng định thông tin này là sự thật: "Đúng là G-Dragon đang chuẩn bị cho concert solo thứ 3 của cậu ấy kèm theo một album mới trong thời gian tới, tuy nhiên ngày chính thức ra album vẫn chưa được xác nhận".

G-Dragon (BIG BANG) sẽ "đánh lẻ" bằng một solo concert vào tháng 6 ảnh 1

Concert này sẽ được dự định tổ chức vào ngày 10/6 tới ở sân vận động Seoul World Cup Stadium. Đặc biệt đây cũng là nơi tổ chức concert kỉ niệm 10 năm hoạt động của BIG BANG. Sân vận động có sức chứa tận 60000 chỗ, nhưng sẽ cực kì khó khăn để có một tấm vé bởi fan của G-Dragon cực kì đông. Vé của concert dự kiến được bán vào tháng 4 này nên bạn nào muốn mua vé thì nhanh chóng "canh chừng từng phút từng giây"" thì mới có được tấm vé vàng trong tay nhé! Vì có lẽ, đây cũng sẽ là solo concert cuối cùng của anh chàng trước khi nhập ngũ đấy.

G-Dragon (BIG BANG) sẽ "đánh lẻ" bằng một solo concert vào tháng 6 ảnh 2

Ngoài G-Dragon, các thành viên khác của BIG BANG cũng bận bịu với công việc solo của mình. Daesung thì vừa mới tung album D-Day. Xuất sắc, album đã xếp thứ nhất trên hệ thông iTunes của xứ sở hoa anh đào. Còn Taeyang cũng sẽ "Nhật tiến" bằng một concert solo mang tên SOL JAPAN STADIUM LIVE 2017. Được biết concert sẽ diễn ra vào ngày 8 - 9/7 tại Zozo Marine Stadium ở tỉnh Chiba, Nhật Bản. Sức chứa của concert cũng không phải dang vừa, tận 30.000 chỗ ngồi. ngoài ra, chàng trai còn tung ra bài hát So Good để quảng cáo cho dòng xe thể thao New LC500h. Thật tuyệt cho V.I.P khi mà được gặp các chàng trai liên tiếp trong năm nay.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".