G-Dragon trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu một khu rừng mang tên mình tại đảo Jeju

G-Dragon trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu một khu rừng mang tên mình tại đảo Jeju
HHT - Nếu nói về độ “chịu chơi” và “chịu chi” tặng quà cho thần tượng thì khó có fandom nào vượt qua được fandom của G-Dragon. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của anh chàng, các fan đã “chơi lớn” để chuẩn bị một món quà đặc biệt.

Một khu rừng được mang tên thủ lĩnh của BIG BANG, G-Dragon vừa chính thức được khánh thành vào ngày 14/5 vừa qua trên đảo Jeju xinh đẹp. Khu rừng có tên là Kwon JiYong, chính là tên khai sinh của “chàng Rồng”.

G-Dragon trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu một khu rừng mang tên mình tại đảo Jeju ảnh 1

Hình ảnh trong buổi lễ khánh thành xây dựng khu rừng ngày 14/5.

Tổng cộng có 50 cây quýt được trồng trong khuôn viên của bảo tàng Citrus tại thành phố Seogwipo, đảo Jeju. Đây là một kế hoạch nằm trong dự án Star Forest Project được fansite chính thức của anh chàng là Always-GD kết hợp với tổ chức trồng rừng Tree Planet có trụ sở tại Seoul phụ trách thực hiện.

Dự án này được bắt đầu từ tháng 8 năm 2016, là một trong những hoạt động có ý nghĩa của các fan để chào đón sinh nhật lần thức 29 của G-Dragon cũng vào ngày 18/8 tới này. Tất cả lợi nhuận thu được từ việc bán cam, quýt sẽ được dùng vào hoạt động từ thiện và các hoạt động xã hội khác.

G-Dragon trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu một khu rừng mang tên mình tại đảo Jeju ảnh 2

Khu rừng mang tên Kwon JiYong đầu tiên tại đảo Jeju.

Một đại diện của tổ chức Tree Planet chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi có một khu rừng ở thành phố Seogwipo xinh đẹp này. Và chúng tôi cũng hy vọng khu rừng mang tên của nghệ sĩ G-Dragon sẽ trở thành một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch của thành phố”. Việc xây dựng một khu rừng như thế này không chỉ là một món quà vô giá dành cho thần tượng mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong việc kêu gọi bảo vệ môi trường.

G-Dragon trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu một khu rừng mang tên mình tại đảo Jeju ảnh 3

Hiện tại chàng thủ lĩnh của BIG BANG đang tất bật cho tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai của mình mang tên 2017 World Tour: Act III, M.O.T.T.E. Sân khấu đầu tiên trong chuyến lưu diễn sẽ diễn ra ở sân vận động Seoul World Cup vào ngày 10/6.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm