Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để độc lập tài chính thì tất nhiên phải làm việc, và Hoàng tử Harry cũng không phải ngoại lệ. Anh đã vừa nhận được công việc mới, với tư cách một người bình thường, ở Thung lũng Silicon. Giờ đây, Harry sẽ làm gì và nhận mức lương bao nhiêu tiền?

Hai tuần sau cuộc phỏng vấn “kể hết” với Oprah, Hoàng tử Harry đã nhận được việc làm đầu tiên của mình kể từ khi rời bỏ Hoàng gia. Chức danh của anh là CIO (Chief Impact Officer, tạm dịch là “Giám đốc tác động”). Đây là một vị trí tương đối mới, thường đóng vai trò lãnh đạo trong tổ chức, có thể là xây dựng và phát triển các mục tiêu chung, kết nối… Nơi Harry làm việc là BetterUp Inc ở Thung lũng Silicon (San Francisco, California).

Trước đây, Harry chưa từng làm việc trong công ty kiểu này. Tuy nhiên, anh nói: “Tôi muốn giúp tạo ra những tác động trong cuộc sống của mọi người”.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 1 Công ty BetterUp vừa đăng thông tin về Harry lên trang web của họ. Ảnh: BetterUp.

BetterUp được thành lập năm 2013, ứng dụng của họ ra mắt năm 2016. Đó là một nền tảng để kết nối những người đi làm với các chuyên gia tư vấn, đào tạo, huấn luyện. Nhiều công ty lớn cũng dùng ứng dụng BetterUp như Airbnb, Lyft, LinkedIn…

Harry tiết lộ rằng chính anh cũng đã sử dụng ứng dụng này được vài tháng rồi, vì vậy, hẳn là anh cũng sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc ở đây. Dù sao, Harry cũng muốn sống như một người bình thường, không muốn mãi mang gánh nặng là dùng danh nghĩa Hoàng gia để kiếm tiền nữa.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 2 Harry sẽ tham dự nhiều buổi họp ở trụ sở chính của BetterUp khi các quy định hạn chế đi lại được chấm dứt. Ảnh: AFP.

Ngoài công việc ở BetterUp, Harry vẫn cùng vợ là Meghan quản lý các công ty sản xuất chương trình do họ lập nên là Archewell Productions và Archewell Audio - những công ty được cho là đã có hợp đồng cả trăm triệu bảng với Spotify và Netflix.

Tất nhiên, BetterUp không tiết lộ mức lương cụ thể của Harry, nhưng các chuyên gia phân tích thị trường dựa trên vai trò của Harry và giá trị của BetterUp hiện tại thì dự đoán rằng anh sẽ nhận được tiền lương lên đến 7 con số (tức là ở mức triệu đôla) mỗi năm.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 3 Harry - Meghan rời bỏ Hoàng gia, trở về cuộc sống của những người bình thường. Ảnh: Mega Agency.

Vậy là, Hoàng tử Harry đã đặt chuyện Hoàng gia lại phía sau để đi làm như một người bình thường rồi.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.