Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để độc lập tài chính thì tất nhiên phải làm việc, và Hoàng tử Harry cũng không phải ngoại lệ. Anh đã vừa nhận được công việc mới, với tư cách một người bình thường, ở Thung lũng Silicon. Giờ đây, Harry sẽ làm gì và nhận mức lương bao nhiêu tiền?

Hai tuần sau cuộc phỏng vấn “kể hết” với Oprah, Hoàng tử Harry đã nhận được việc làm đầu tiên của mình kể từ khi rời bỏ Hoàng gia. Chức danh của anh là CIO (Chief Impact Officer, tạm dịch là “Giám đốc tác động”). Đây là một vị trí tương đối mới, thường đóng vai trò lãnh đạo trong tổ chức, có thể là xây dựng và phát triển các mục tiêu chung, kết nối… Nơi Harry làm việc là BetterUp Inc ở Thung lũng Silicon (San Francisco, California).

Trước đây, Harry chưa từng làm việc trong công ty kiểu này. Tuy nhiên, anh nói: “Tôi muốn giúp tạo ra những tác động trong cuộc sống của mọi người”.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 1 Công ty BetterUp vừa đăng thông tin về Harry lên trang web của họ. Ảnh: BetterUp.

BetterUp được thành lập năm 2013, ứng dụng của họ ra mắt năm 2016. Đó là một nền tảng để kết nối những người đi làm với các chuyên gia tư vấn, đào tạo, huấn luyện. Nhiều công ty lớn cũng dùng ứng dụng BetterUp như Airbnb, Lyft, LinkedIn…

Harry tiết lộ rằng chính anh cũng đã sử dụng ứng dụng này được vài tháng rồi, vì vậy, hẳn là anh cũng sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc ở đây. Dù sao, Harry cũng muốn sống như một người bình thường, không muốn mãi mang gánh nặng là dùng danh nghĩa Hoàng gia để kiếm tiền nữa.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 2 Harry sẽ tham dự nhiều buổi họp ở trụ sở chính của BetterUp khi các quy định hạn chế đi lại được chấm dứt. Ảnh: AFP.

Ngoài công việc ở BetterUp, Harry vẫn cùng vợ là Meghan quản lý các công ty sản xuất chương trình do họ lập nên là Archewell Productions và Archewell Audio - những công ty được cho là đã có hợp đồng cả trăm triệu bảng với Spotify và Netflix.

Tất nhiên, BetterUp không tiết lộ mức lương cụ thể của Harry, nhưng các chuyên gia phân tích thị trường dựa trên vai trò của Harry và giá trị của BetterUp hiện tại thì dự đoán rằng anh sẽ nhận được tiền lương lên đến 7 con số (tức là ở mức triệu đôla) mỗi năm.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 3 Harry - Meghan rời bỏ Hoàng gia, trở về cuộc sống của những người bình thường. Ảnh: Mega Agency.

Vậy là, Hoàng tử Harry đã đặt chuyện Hoàng gia lại phía sau để đi làm như một người bình thường rồi.

Gác lại ồn ào với Hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có công việc mới, nhận lương bao nhiêu? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.