Gameshow “hành hạ” người chơi nhất ở Đức chuẩn bị lên sóng tại Việt Nam

Gameshow “hành hạ” người chơi nhất ở Đức chuẩn bị lên sóng tại Việt Nam
HHT - Chương trình thu hút dàn nghệ sĩ nổi tiếng quan tâm như: Hương Giang Idol, Diệp Bảo Ngọc, Ngọc Trai, Minh Xù, Quang Bảo, Kim Nhã, Trương Nam Thành,...

Gameshow hàng đầu của Đức sắp xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản Việt có tên khá lạ Ánh sáng hay bóng tối. Không chỉ là một chương trình đấu trí mà còn là nơi thách thức những người chơi thực sự gan dạ với tiêu chí “văn võ song toàn”. Thiên đường ánh sáng lung linh sẽ luôn luôn chào đón những ai có câu trả lời chính xác. Trong khi đó, vương quốc bóng tối sẽ luôn luôn có sẵn những hình phạt đầy ghê rợn dành cho ai không may mắn “lọt xuống”.

Tại Đức, đây chính là một trong những gameshow hấp dẫn nhất khán giả trong độ tuổi 14 - 49. Chương trình đã góp phần cho lượng người xem truyền hình tăng thêm 50% tại đất nước này. Nơi mà khán giả luôn luôn trông chờ đón xem sự chân thật nhất trong cảm xúc của người chơi, bởi họ sẽ phải đứng trước những sự lựa chọn gần như sát với thực tế cuộc sống hằng ngày.

Gameshow “hành hạ” người chơi nhất ở Đức chuẩn bị lên sóng tại Việt Nam ảnh 1
Gameshow “hành hạ” người chơi nhất ở Đức chuẩn bị lên sóng tại Việt Nam ảnh 2

Mỗi lượt chơi sẽ bao gồm 2 thành viên cùng 10 câu hỏi từ dễ đến khó và số tiền thưởng sẽ tăng dần theo cấp độ. Người chơi sẽ phải đối mặt với “Ông hoàng ánh sáng” để vượt qua những chướng ngại về kiến thức, nếu không thể lựa chọn ra câu trả lời, họ có quyền thực hiện thử thách để bỏ qua câu hỏi đó. Người chơi sẽ phải xuống vương quốc bóng tối để gặp “Nữ hoàng” cùng những trò chơi kinh khủng đánh thẳng vào tâm lý người chơi. Từ việc phải cắt bỏ mái tóc của bản thân đến việc nhúng ngập mặt trong một loạt hỗn hợp chưa từng nghĩ đến bao giờ,...

Gameshow “hành hạ” người chơi nhất ở Đức chuẩn bị lên sóng tại Việt Nam ảnh 3
Gameshow “hành hạ” người chơi nhất ở Đức chuẩn bị lên sóng tại Việt Nam ảnh 4

Nếu thành công, họ sẽ trở về với “Thiên đường ánh sáng” và nhận được số tiền thưởng tương ứng với câu hỏi đó. Vượt qua 10 câu hỏi một cách hoàn hảo, người chơi sẽ có cơ hội nhận số tiền thưởng lên đến 50 triệu đồng. Với format mới lạ kết hợp giữa kiến thức và vận động, chương trình còn thử thách lòng can đảm và gan dạ khi đối mặt với các trò chơi. “Ánh sáng hay bóng tối” hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới khác biệt giữa hàng loạt gameshow hiện nay cho khán giả.

Chương trình lên sóng số đầu tiên ngày 3/12 vào lúc 20h thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm