Gameshow "Quyền lực ghế nóng" chuẩn bị lên sóng với dàn sao Việt đình đám

Gameshow "Quyền lực ghế nóng" chuẩn bị lên sóng với dàn sao Việt đình đám
HHT - Tập 1 chương trình "Quyền Lực Ghế Nóng" sẽ chính thức lên sóng vào tối nay với sự tham gia của những cái tên đình đám trong showbiz Việt hiện nay.

Quyền lực ghế nóng là gameshow đầu tiên mà khán giả được tham gia vào thành phần Ban giám khảo, được thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình một cách trực tiếp với chính nghệ sĩ biểu diễn tiết mục. Qua những ý kiến đó, người nghệ sĩ sẽ hiểu thêm về thị hiếu của khán giả vốn được thay đổi theo từng ngày, để từ đó có những định hướng hoặc kế hoạch mới trong nghề nghiệp của mình.

Gameshow "Quyền lực ghế nóng" chuẩn bị lên sóng với dàn sao Việt đình đám ảnh 1

Sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, Quyền lực ghế nóng đã tuyển chọn được 8 ứng viên xuất sắc, có khả năng hoạt ngôn, hài hước, am hiểu nhiều loại hình nghệ thuật và kiến thức xã hội để ngồi vào hàng “Ghế nóng” là: MC Phạm Minh Mẫn, Biên tập viên - MC Nguyễn Việt Hồ, Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt, Giảng viên Nguyễn Quốc Việt, Á hậu cuộc thi Miss Vietnam in American 2017 Nguyễn Trang Thảo, Thạc sĩ Ngôn ngữ học Nguyễn Thị Mộng Tuyền, giảng viên đại học Phan Tường Yên, Tiến sĩ Triết học Mai Diệu Anh.

Ngoài 8 thí sinh, chương trình còn có 2 chiếc ghế nóng đặc biệt dành cho 2 giám khảo chính của chương trình. Một giám khảo xuyên suốt là NSƯT Chí Trung và một giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Kiều Oanh

Gameshow "Quyền lực ghế nóng" chuẩn bị lên sóng với dàn sao Việt đình đám ảnh 2

Các tiết mục trong chương trình được đầu tư chất lượng, với sự tham gia biểu diễn của những tên tuổi như: Elvis Phương, Hồng Nhung, Đoan Trang, Quang Hà, Thảo Trang, Trang Pháp, nhóm MTV, nhóm 5 Dòng kẻ, ảo thuật gia Kao Long, nghệ sĩ xiếc Bích Liên, nghệ sĩ múa lửa Mỹ Kim, nhóm xiếc Cánh chim Việt

Gameshow "Quyền lực ghế nóng" chuẩn bị lên sóng với dàn sao Việt đình đám ảnh 3

Thử thách dành cho các thí sinh trong đêm thi đầu tiên là nhận xét 4 tiết mục nói về những thực trạng xã hội do các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện là Hồng Nhung, Quang Hà, Trang Pháp, Thảo Trang và nhóm MTV.

Gameshow "Quyền lực ghế nóng" chuẩn bị lên sóng với dàn sao Việt đình đám ảnh 4

Tập đầu tiên của chương trình Quyền lực ghế nóng với chủ đề Âm nhạc sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 20/9 trên VTV3. Đây là đêm thể hiện tài năng của 4 thí sinh nam trong bảng A cùng BGK chương trình là NSƯT Chí Trung và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.