Gần ngày Park Bom tái xuất, scandal năm xưa lại bị cư dân mạng "đào mộ"

Gần ngày Park Bom tái xuất, scandal năm xưa lại bị cư dân mạng "đào mộ"
HHT - Trước phản ứng tiêu cực của một bộ phận khán giả, công ty chủ quản D-Nation phải đính chính lại một lần nữa câu chuyện gây tranh cãi năm nào.

Park Bom chính thức trở lại vào ngày 13/3 với ca khúc chủ đề Spring. Đây là sản phẩm solo đầu tiên của cô, kể từ Don't Cry vào năm 2011. Người chị em cùng nhóm Dara sẽ góp giọng cùng Park Bom trong sản phẩm mới.

Các fan vô cùng ngóng đợi sự trở lại của nữ ca sĩ. Nhưng cũng có không ít cư dân mạng nhắc lại scandal năm xưa và cho rằng cô nàng "không xứng đáng" được tiếp tục hoạt động trong ngành. Trước phản ứng tiêu cực của một bộ phận khán giả, công ty chủ quản D-Nation phải đính chính lại một lần nữa câu chuyện gây tranh cãi năm nào.

Công ty cho biết: “Nhiều người vẫn đề cập đến vụ việc từ năm 2010, khi Park Bom chuyển một loại thuốc từ Mỹ về Hàn Quốc qua bưu phẩm quốc tế và bị coi là buôn lậu chất cấm. Tuy nhiên, Park Bom chưa bao giờ dính dáng đến bất cứ loại thuốc bất hợp pháp nào, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ sự thật.

Gần ngày Park Bom tái xuất, scandal năm xưa lại bị cư dân mạng "đào mộ" ảnh 1

Tại Mỹ, Adderall là một loại thuốc theo toa chính thức được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ phê duyệt. Tại Hàn Quốc, thuốc vẫn bị coi là bất hợp pháp và cấm phân phối. Park Bom luôn hối lỗi vì không nhận ra hậu quả hành động của mình vào thời điểm đó. Tuy nhiên tại Hàn Quốc, một số bệnh nhân trong nước cũng sử dụng các loại thuốc tương tự nếu được bác sĩ kê đơn. Park Bom lúc đó đang dùng thuốc cho mục đích điều trị và hoàn toàn âm tính với chất gây nghiện. Sau khi hiểu rõ tình hình, cảnh sát kết thúc cuộc điều tra và không buộc tội cô.

Gần ngày Park Bom tái xuất, scandal năm xưa lại bị cư dân mạng "đào mộ" ảnh 2

Park Bom hiện vẫn mắc một căn bệnh gọi là ADHD (Rối loạn tăng động giảm chú ý). Cô ấy vẫn phải điều trị ở trong nước bằng một loại thuốc theo toa tương tự, được phép sử dụng ở Hàn Quốc. Cô ấy đang nỗ lực vượt qua bệnh tật, bất chấp khó khăn để trở lại với khán giả. Chúng tôi hy vọng công chúng sẽ đón nhận Park Bom". 

Khi scandal nổ ra vào năm 2014, Park Bom và công ty chủ quản lúc đó là YG Entertainment có đưa ra lời giải thích nhưng không được lắng nghe. Kết quả, 2NE1 tan rã và Park Bom phải tạm rời sân khấu nhiều năm sau đó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm