Gắn răng giả hóa trang Halloween, suýt mất răng thật

Gắn răng giả hóa trang Halloween, suýt mất răng thật
HHT - Bà Anna Tew tại Hạt Mobile (bang Alabama, Mỹ), đã phải cầu cứu bác sĩ sau khi đánh vật nhiều giờ liền mà vẫn không thể gỡ được bộ răng giả dùng để hóa trang Halloween.
Gắn răng giả hóa trang Halloween, suýt mất răng thật ảnh 1
Ảnh: Chụp từ clip.

Theo Đài Fox News, người phụ nữ này dùng keo dán phần răng nhọn, mua ở cửa hàng tiện lợi với giá 3 USD (khoảng 70.000 đồng), vào răng cửa phía trên (ảnh) rồi đi dự tiệc Halloween sớm ở nhà đồng nghiệp.

Sau khi về nhà, bà cố hết sức vẫn không thể nào tháo được răng giả. “Thậm chí tôi còn lấy kìm cắt thép để bấm phần nhọn của mấy cái răng giả”, bà kể lại. Răng càng ngày càng đau, bà quyết định đến bệnh viện cấp cứu. Do không thể gây tê nên nhân viên y tế phải tốn rất nhiều công sức mới có thể giải phóng hàm răng của bà Tew khỏi bộ răng giả “cứng đầu”.

Theo thanhnien.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?