Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một game show nổi tiếng ở Anh, người chơi 28 tuổi đã nhận được một câu hỏi khá đơn giản đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, cô gái này lại đưa ra một câu trả lời không chỉ sai mà còn sai theo cách “không tưởng”, khiến khán giả người thì phì cười, người thì bảo không hiểu sao mà cô gái này có thể qua vòng sơ loại để được chọn chơi.

Cả người dẫn lẫn khán giả game show The Chase (tạm dịch: Đuổi bắt) ở Anh đều ngỡ ngàng sau khi một người chơi không chỉ trả lời sai câu hỏi khá đơn giản, mà còn sai theo cách không ai ngờ tới.

Trong chương trình mới nhất, có một người chơi tên là Rosa, 28 tuổi, đến từ Edinburgh. Rosa là một cố vấn về quyền lợi trợ cấp, nên cũng không thể nói rằng cô là người ít hiểu biết. Thực tế, với khuôn mặt sáng, nụ cười tươi, Rosa còn có một lượng fan riêng của mình.

Nhưng cả các fan lẫn người dẫn Bradley Walsh đều “cạn lời” với màn thể hiện của Rosa.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 1

Rosa - một người chơi game show - cũng có lượng fan của riêng mình. Ảnh: ITV.

Đó là khi Bradley hỏi: “Cardon khổng lồ Mexico là loài cao nhất của loại thực vật nào ở sa mạc?”.

Dù có từ “thực vật” rành rành nhưng Rosa lại đáp: “Con lạc đà”, khiến người dẫn chương trình ngẩn người còn tất cả những người có mặt ở trường quay đều phá lên cười ầm ỹ.

Thực tế, ai không biết về cây cardon khổng lồ Mexico mà đoán bừa câu trả lời là “xương rồng” (vì xương rồng là loài cây phổ biến khi nhắc tới thực vật ở sa mạc) thì cũng sẽ đúng, bởi đáp án chính là “xương rồng”.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 2

Người dẫn chương trình cũng bất ngờ với câu trả lời của Rosa. Ảnh: ITV.

Dù sao, Rosa cũng vào được vòng trong và gặp đối thủ là Jenny Ryan. Thật tội nghiệp cho Rosa, đối thủ Jenny đã tranh thủ troll bằng cách nhắc cô là “nhớ tưới nước cho con lạc đà của cô nhé”. Rosa đỏ hết cả mặt và nửa đùa nửa thật nói rằng cô sẽ không bao giờ có thể “nuốt trôi” được chuyện này.

Còn cư dân mạng thì viết những bình luận như:

“Đừng để câu hỏi về cây xương rồng khiến bạn bị ngã từ trên lưng lạc đà xuống nhé!”.

“Con lạc đà - một loài thực vật nổi tiếng”.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 3

Bản thân Rosa tự nhận rằng chắc cô sẽ không bao giờ quên được lỗi sai ngớ ngẩn của mình. Ảnh: ITV.

Rosa đã chơi không thành công ở vòng cuối cùng của game show, nhưng trên mạng, nhiều người nói rằng họ bỗng nhiên quý mến Rosa vì cô đã khiến họ… được cười thoải mái.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.