Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một game show nổi tiếng ở Anh, người chơi 28 tuổi đã nhận được một câu hỏi khá đơn giản đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, cô gái này lại đưa ra một câu trả lời không chỉ sai mà còn sai theo cách “không tưởng”, khiến khán giả người thì phì cười, người thì bảo không hiểu sao mà cô gái này có thể qua vòng sơ loại để được chọn chơi.

Cả người dẫn lẫn khán giả game show The Chase (tạm dịch: Đuổi bắt) ở Anh đều ngỡ ngàng sau khi một người chơi không chỉ trả lời sai câu hỏi khá đơn giản, mà còn sai theo cách không ai ngờ tới.

Trong chương trình mới nhất, có một người chơi tên là Rosa, 28 tuổi, đến từ Edinburgh. Rosa là một cố vấn về quyền lợi trợ cấp, nên cũng không thể nói rằng cô là người ít hiểu biết. Thực tế, với khuôn mặt sáng, nụ cười tươi, Rosa còn có một lượng fan riêng của mình.

Nhưng cả các fan lẫn người dẫn Bradley Walsh đều “cạn lời” với màn thể hiện của Rosa.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 1

Rosa - một người chơi game show - cũng có lượng fan của riêng mình. Ảnh: ITV.

Đó là khi Bradley hỏi: “Cardon khổng lồ Mexico là loài cao nhất của loại thực vật nào ở sa mạc?”.

Dù có từ “thực vật” rành rành nhưng Rosa lại đáp: “Con lạc đà”, khiến người dẫn chương trình ngẩn người còn tất cả những người có mặt ở trường quay đều phá lên cười ầm ỹ.

Thực tế, ai không biết về cây cardon khổng lồ Mexico mà đoán bừa câu trả lời là “xương rồng” (vì xương rồng là loài cây phổ biến khi nhắc tới thực vật ở sa mạc) thì cũng sẽ đúng, bởi đáp án chính là “xương rồng”.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 2

Người dẫn chương trình cũng bất ngờ với câu trả lời của Rosa. Ảnh: ITV.

Dù sao, Rosa cũng vào được vòng trong và gặp đối thủ là Jenny Ryan. Thật tội nghiệp cho Rosa, đối thủ Jenny đã tranh thủ troll bằng cách nhắc cô là “nhớ tưới nước cho con lạc đà của cô nhé”. Rosa đỏ hết cả mặt và nửa đùa nửa thật nói rằng cô sẽ không bao giờ có thể “nuốt trôi” được chuyện này.

Còn cư dân mạng thì viết những bình luận như:

“Đừng để câu hỏi về cây xương rồng khiến bạn bị ngã từ trên lưng lạc đà xuống nhé!”.

“Con lạc đà - một loài thực vật nổi tiếng”.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 3

Bản thân Rosa tự nhận rằng chắc cô sẽ không bao giờ quên được lỗi sai ngớ ngẩn của mình. Ảnh: ITV.

Rosa đã chơi không thành công ở vòng cuối cùng của game show, nhưng trên mạng, nhiều người nói rằng họ bỗng nhiên quý mến Rosa vì cô đã khiến họ… được cười thoải mái.

Gặp câu hỏi đơn giản nhưng người chơi game show ở Anh có câu trả lời khiến khán giả cười ồ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.