Gặp lại tuổi thanh xuân rộn rã trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta"

Gặp lại tuổi thanh xuân rộn rã trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta"
HHT - Mặc dù thể loại phim thanh xuân vườn trường vốn đã quá quen thuộc, nhưng bạn sẽ vẫn muốn gặp lại tuổi thanh xuân đáng nhớ của mình trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta" mà ba chàng trai TFBOYS đóng vai chính.

“Bầu trời tuổi trẻ” gói gọn trong một bộ phim

Khác với đa phần các bộ phim về vườn trường, Thời đại niên thiếu của chúng ta không đan xen mô típ tình yêu học đường vào phim mà chú trọng về tâm lý và ước mơ tuổi học trò. Tính cách nhân vật cũng rất chân thực với cuộc sống hằng ngày: Ô Đồng kiêu ngạo nhưng rất ấm áp, Ban Tiểu Tùng đáng yêu, hoạt bát, dốc hết sức mình theo đuổi ước mơ, Doãn Kha hòa đồng, hay lớp trưởng Sa Uyển xinh đẹp, học giỏi, thầy thể dục Đào Tây lông bông nhưng hết lòng vì học sinh, chủ nhiệm An Mật nghiêm khắc, thầy giáo Bạch Châu tốt bụng, hòa đồng…

Gặp lại tuổi thanh xuân rộn rã trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta" ảnh 1

Những câu chuyện quen thuộc trong cuộc sống cũng được khéo léo đan xen vào phim. Như chuyện Nguyệt Lượng Đảo là trường quận, kinh phí không cao nên buộc đội bóng chày phải giải tán. Vì thế, các cậu học trò đã “âm mưu” bày kế  để “đe dọa” thầy Đào đòi lập lại đội bóng chày. Nhưng cuối cùng, chính tình cảm và quyết tâm mà Tiểu Tùng dành cho bóng chày đã hạ gục được thầy Đào.

Gặp lại tuổi thanh xuân rộn rã trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta" ảnh 2

Những câu chuyện về gia đình cũng được đề cập tới. Ô Đồng là thiếu gia của một gia tộc lớn nhưng gia đình lại không trọn vẹn. Ban Tiểu Tùng có một gia đình nhỏ nhưng ấm áp, hạnh phúc. Doãn Kha vì bị mẹ áp đặt giấc mơ lên mình mà bị thúc ép học quá nhiều, phải từ bỏ giấc mơ đánh bóng chày. Đào Tây chăm sóc bé Quả Quả giúp người bạn thân suốt thời gian cô đi vắng, thầm thích cô giáo Hạ Lục, rồi lại thất tình, sau này tìm được hạnh phúc cùng với “bà dì khó tính” An Mật

Dàn diễn viên đầy triển vọng

Gặp lại tuổi thanh xuân rộn rã trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta" ảnh 3

Ba chàng trai của TFBOYS tiếp tục đám nhận vai chính trong bộ phim này. Vương Tuấn Khải vào vai Ô Đồng, Vương Nguyên vào vai Ban Tiểu TùngDịch Dương Thiên Tỉ vào vai Doãn Kha. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cả ba đều được các tiền bối và truyền thông đánh giá rất cao. Các vai diễn trong các bộ phim như: Tru Tiên, Trường Thành, Tước Tích, Tư Mỹ Nhân, web-drama Mật mã siêu thiếu niên… đều đạt được những thành tích đáng tự hào. Tống Tổ Nhi (vai Sa Uyển), Trương Tử Phong (vai Lật Tử) là hai trong số những “tiểu hoa đán” có chỉ số truyền thông tốt, có kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ, các vai diễn được đánh giá rất tốt.

Lời động viên ý nghĩa đến các bạn trẻ

Gặp lại tuổi thanh xuân rộn rã trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta" ảnh 4

Mục đích chính của phim Thời đại niên thiếu của chúng ta là cổ vũ, động viên thế hệ trẻ ngày nay không ngừng nỗ lực, cố gắng theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thế hệ 2K dường như bị những chướng ngại về hiện thực, tâm lý của gia đình áp đặt lên mình mà không thể theo đuổi hoài bão, cũng như không định hướng được tương lai của chính bản thân. Mỗi tập phim là một bài học, một lời động viên cho thế hệ trẻ ngày nay.

Hẳn bạn cũng từng là cô nàng fangirl vì theo đuổi thần tượng mà thành tích học tập bị giảm sút, là một người có đam mê và ước mơ riêng của bản thân nhưng bị sự gò bó của gia đình mà phải từ bỏ, bước đi đầu tiên thất bại, muốn từ bỏ,… nhưng nếu bạn có quyết tâm và thẳng thắn đối diện với mong ước của bản thân, con đường đến với thành công sẽ mở ra.

Gặp lại tuổi thanh xuân rộn rã trong phim "Thời đại niên thiếu của chúng ta" ảnh 5

Ở tập 19, khi Sa Uyển vì hâm mộ thần tượng mà mất đi định hướng về ước mơ của bản thân, Ô Đồng đã nói: “Ước mơ không phân biệt cao sang, thấp hèn. Nhưng không thể không có ước mơ” và chủ nhiệm An Mật khuyên cô: “Chỉ có cố gắng học tập, có lẽ sẽ có một ngày, anh ấy nhìn thấy tôi tỏa sáng. Đây chính là ý nghĩa và động lực thật sự một thần tượng mang đến cho fan của mình”.

YUNI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm