Gậy cổ vũ chính thức của NCT lấy cảm hứng từ búa của Thần sấm Thor?

Gậy cổ vũ chính thức của NCT lấy cảm hứng từ búa của Thần sấm Thor?
HHT - Nói thật đi, bạn có thấy mẫu lightstick này rất giống chiếc búa huyền thoại của Thor không?

Công ty SM Ent vừa giới thiệu mẫu lightstick chính thức cho nhóm NCT, để các fan dễ dàng cổ vũ nhóm trong các concert hay fan meeting. Mẫu gậy này màu xanh lá nổi bật, có hình một khối vuông với chữ NCT bao trùm bốn mặt và có thể phát sáng. Phần tay cầm cũng được thiết kế rất thoải mái, dễ sử dụng.

Gậy cổ vũ chính thức của NCT lấy cảm hứng từ búa của Thần sấm Thor? ảnh 1

Công bằng mà nói, mẫu gậy cổ vũ này không xấu, nhưng nó cũng chưa đủ đẹp để khiến các fan NCT trầm trồ vui sướng còn fandom nhóm khác thì nhìn sang ao ước. Chưa kể thiết kế này nhìn khá giống với một bản vẽ do chính fan của NCT sáng tạo ra, cũng là khối vuông màu xanh lá với chữ NCT nổi bật bên trên.

Gậy cổ vũ chính thức của NCT lấy cảm hứng từ búa của Thần sấm Thor? ảnh 2

Đặc biệt hơn nữa, tác giả của bản vẽ này đã lấy cảm hứng từ chiếc búa của Thần sấm Thor để thiết kế nên lightstick của NCT. Theo như bạn fan này giải thích thì mẫu lightstick hình cây búa có rất nhiều tác dụng như đập đồ khi thất vọng, vũ khí chiến đấu với những kẻ ngốc nghếch.

Gậy cổ vũ chính thức của NCT lấy cảm hứng từ búa của Thần sấm Thor? ảnh 3

Có thể thấy bản thân các chàng trai NCT cũng khá bất ngờ với mẫu gậy cổ vũ này khi săm soi nó không ngừng. Và khi NCT cầm lightstick trên tay, chúng ta đã có cả binh đoàn thần sấm rồi.

Gậy cổ vũ chính thức của NCT lấy cảm hứng từ búa của Thần sấm Thor? ảnh 4

Gậy cổ vũ chính thức của NCT lấy cảm hứng từ búa của Thần sấm Thor? ảnh 5

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm