"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hai tập mở đầu của "Ghost Doctor", hai nam chính Cha Young Min (Bi Rain) và Go Seung Tak (Kim Bum) đã có màn đụng độ nảy lửa. Khi một bên là bác sĩ thiên tài, nhưng rất cao ngạo mà phải gặp bác sĩ mới vào nghề lại còn là người thừa kế.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Mới đây, hai tập mở đầu của bộ phim truyền hình Ghost Doctor (Bác Sĩ Ma) đã lên sóng và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhịp phim trong hai tập đầu tương đối nhanh và cao trào, khiến khán giả khó lòng rời mắt.

Ngay từ tập 1, hai nam chính Cha Young Min (Bi Rain) và Go Seung Tak (Kim Bum) đã có màn đụng độ nảy lửa. Khi Cha Young Min là một bác sĩ thiên tài, nhưng rất cao ngạo mà phải gặp bác sĩ mới vào nghề lại còn là "cậu ấm" như Go Seung Tak.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 1

Bi Rain trong vai bác sĩ thiên tài Cha Young Min, Kim Bum trong vai Go Seung Tak.

Vốn ý thức được sứ mệnh của bản thân, Cha Young Min luôn nỗ lực để được công nhận về trình độ và kỹ năng trong hàng ngũ giáo sư, bác sĩ trong bệnh viện. Tuy nhiên, vẻ ngoài của Cha Young Min lại luôn khó gần, vì thế anh được cấp dưới ngưỡng mộ, nhưng đổi lại anh không được lòng cấp trên.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 2

Trong khi đó, Go Seung Tak là người thừa kế bệnh viện, đồng nghĩa dù không giỏi giang, cũng không thể bị đuổi. Trong mắt Cha Young Min thì Seung Tak chính là vật cản khó xử lý nhất. Dù rằng anh chàng bác sĩ trẻ mới vào là người có trái tim nhân hậu, nhưng chuyên môn lại ý ẹ vô cùng.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 3

Mối quan hệ đối đầu giữa cả hai cứ lẳng lặng diễn ra, cho tới khi Cha Young Min gặp phải một tai nạn trên đường đến bệnh viện. Khi tỉnh dậy, Cha Young Min phát hiện mình đang trong tình cảnh hồn đã lìa khỏi xác. Thời điểm Young Min được đưa đến phòng cấp cứu, Seung Tak bị đẩy vào tình huống phải phẫu thuật gấp nhưng không biết cách dùng dao mổ, càng làm tăng thêm phần căng thẳng.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 4

Young Min phát hiện mình đã "hồn lìa khỏi xác" sau tai nạn.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 5

Nhưng người mổ cho anh lại là Go Seung Tak.

Thế nhưng, ngay trong lúc sốt ruột vì bản thân lâm nguy, linh hồn Young Min chạm vào Seung Tak và phát hiện anh có thể nhập vào cơ thể Seung Tak, để tự mình thực hiện ca phẫu thuật cứu mình. Cuối cùng thì Young Min đã vượt qua cơn nguy kịch, nhưng anh được chẩn đoán rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 6

Cha Young Min cũng không ngờ mình có thể nhập vào Seung Tak để tự cứu lấy chính mình.

Cũng trong lúc đó, linh hồn của Young Min được những linh hồn khác trong bệnh viện cho biết, vì đang hôn mê nên linh hồn anh không thể đi xa khỏi thể xác của mình trong khoảng cách nhất định. Anh cũng không thể nhập vào cơ thể của người khác. Nhưng bất ngờ thay, việc Young Min có thể nhập vào cơ thể của Seung Tak là ngoại lệ.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 7

Seung Tak cùng các đồng nghiệp đã hoàn thành ca mổ trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Nhờ trở thành linh hồn, Young Min phát hiện được những bí mật động trời trong nội bộ của bệnh viện mình đang làm. Anh cũng phát hiện ra tai nạn của mình là có người cố tình gây ra. Han Seung Woo - người tham gia vào kế hoạch gây tai nạn cho Young Min còn có quan hệ anh em với Go Seung Tak.

Phần kết ở 2 tập đầu là Young Min quyết định sẽ tiếp tục "nhờ vả" cơ thể của Seung Tak trong thời gian anh còn hôn mê. Vì như vậy, Young Min có thể tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân của mình, đồng thời điều tra về vụ tai nạn.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 8

Những tập tiếp theo của Ghost Doctor sẽ được phát sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến tại Việt Nam.

"Ghost Doctor": Bi Rain vừa xuất hiện đã gặp vận đen, phải "cậy nhờ" Kim Bum giúp đỡ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.