(G)I-DLE nhận giải thưởng siêu phụ ở MAMA 2018 nhưng fan lại vui mừng hớn hở

(G)I-DLE nhận giải thưởng siêu phụ ở MAMA 2018 nhưng fan lại vui mừng hớn hở
HHT - Vì đâu mà fan của (G)I-DLE vẫn vui, khi nhóm tuột mất giải Nữ tân binh xuất sắc ở MAMA 2018?

Tại đêm đầu tiên của lễ trao giải MAMA 2018, (G)I-DLEIZ*ONE là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho hạng mục nữ tân binh xuất sắc của năm. Cho dù nhiều người đánh giá là (G)I-DLE nổi trội hơn về các sản phẩm âm nhạc đã phát hành, cũng như số phiếu bình chọn của khán giả nhưng IZ*ONE lại giành chiến thắng. Cũng dễ hiểu thôi, IZ*ONE vốn là nhóm nhạc con cưng của kênh Mnet - đơn vị tổ chức giải MAMA mà.

Chiến thắng có IZ*ONE không gây bất ngờ

Vuột mất giải thưởng quan trọng này, (G)I-DLE đành chấp nhận với giải thưởng Best of Next, một giải phụ chẳng có mấy ý nghĩa, bị nhiều khán giả xem như trao cho có, để nghệ sĩ không phải ra về tay trắng. Tuy nhiên, các fan của nhóm không hề buồn vì điều này, trái lại còn vui mừng hớn hở như thế (G)I-DLE nhận được giải thưởng lớn vậy.

(G)I-DLE nhận giải thưởng siêu phụ ở MAMA 2018 nhưng fan lại vui mừng hớn hở ảnh 2

Lý do vì nhìn lại giải MAMA hai năm trước đây, Black Pink cùng Chungha cũng là hai nữ nghệ sĩ đành ngậm ngùi nhận giải Best of Next sau khi vuột mất giải Nữ tân binh xuất sắc. Và ngay sau đó, sự nghiệp của họ đã lên đời vèo vèo, tung sản phẩm mới vô cùng thành công, danh tiếng được khẳng định.

Chính vì thế, các fan của (G)I-DLE đang tràn trề hy vọng rằng nhóm cũng sẽ gặp may mắn như thế, sẽ có những bứt phá ngoạn mục trong năm 2019. Mà với tài năng của các cô gái (G)I-DLE, điều này sớm hay muộn cũng xảy ra mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm