Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh úp mở gì về tương lai nhà Công - Phương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì thấy khán giả quá bức xúc trước những gì đang xảy ra với hai vợ chồng Công và Phương (Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình), diễn viên Kiều Anh đã phải lên tiếng trấn an mọi người.

Suốt hơn 40 tập phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả đã nhiều lần phàn nàn về việc phim tăng tập nên nội dung bị lan man, mỗi tình tiết đều kéo dài lê thê trải qua nhiều tập vẫn chưa giải quyết được. Nhưng lần này, khi gia đình nhỏ của Phương và Công gặp biến cố thì khán giả không còn bận tâm đến chuyện nhịp phim nhanh hay chậm, bởi còn bận xót xa cho Phương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh úp mở gì về tương lai nhà Công - Phương? ảnh 1

Khán giả xót xa cho bi kịch của Phương

Ở tập trước, Phương trải qua nỗi đau mất con lần thứ ba thì đến tập này, cô đành nuốt nước mắt quyết định ly hôn. Bởi Phương không thể chịu nổi cảnh Công đang từ người chồng chu đáo ấm áp lại trở về làm Công lạnh lùng khô khan như trước kia. Cả hai người đều chìm xuống vực thẳm vì mất đi đứa con họ hằng chờ mong, nhưng Công chẳng ai ủi quan tâm vợ lấy một lần, lại dành cho cô thái độ thờ ơ lạnh nhạt, như thể tất cả là lỗi của Phương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh úp mở gì về tương lai nhà Công - Phương? ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh úp mở gì về tương lai nhà Công - Phương? ảnh 3

Công chẳng có chút quan tâm dịu dàng nào với Phương sau cú sốc

Việc Công nhanh chóng đồng ý với đề nghị ly hôn, càng khiến cho Phương thêm thất vọng đau đớn và khán giả thêm mệt mỏi, xót xa cho cô. Đành rằng Công làm vậy vì cho rằng Phương muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc này, rằng cô muốn được sống cho bản thân nhưng anh vẫn có thể ngồi xuống và tâm sự hết nỗi lòng mình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh úp mở gì về tương lai nhà Công - Phương? ảnh 4

Hai vợ chồng ngày càng xa cách

Khi thấy khán giả quá sức phẫn nộ trước việc Công bỏ mặc vợ, cũng như chịu không nổi cảnh Phương khóc nức nở một mình thì diễn viên Kiều Anh đã phải lên tiếng hộ nhân vật. Cô tâm sự "Sau cơn mưa trời lại sáng. Sau cơn giông bão ắt có cầu vồng. Áp lực tạo ra Kim Cương” như muốn ngầm nói rằng sau khi bão tố qua đi, Công và Phương sẽ trở lại với nhau.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh úp mở gì về tương lai nhà Công - Phương? ảnh 5

Làm thế nào để họ có thể tái hợp?

Dựa vào những gì mà đoàn làm phim tiết lộ, khán giả đều biết Công và Phương, cũng như Danh và Trâm Anh rồi sẽ tái hợp. Nhưng làm thế nào để họ có thể trở lại bên nhau, hạnh phúc như chưa từng có những tổn thương vừa qua thì vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh úp mở gì về tương lai nhà Công - Phương? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm